รีวิว Concept Anti-Melasma Cream

PP POOKPIIK's profile picture
PP POOKPIIK
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Cosmenet เชื่อว่าหลายๆคน ต้องมีปัญหาบนใบหน้าที่แก้ไม่หายสักที สภาพแวดล้อม สภาพอากาศ ในเมืองไทยแลนด์ ก้เอื้ออำนวยให้ผิวดีซะเหลือเกินนนนนน.. ปัญหานั้นก็คือ ฝะฝะะฝะฝะฝะฝะ ฝ้าาา นั้นเอง.. ใครประสบปัญหากับสิ่งนี้อยู่เชิญมากทางนี้ค่าาาาาา   เคยคิดว่าชีวิตนี้คงไม่มีทางหายจากฝ้า และจุดด่างดำที่เป็นผลมาจากแสงแดด แสงยูวี หรือ แสงไฟในชีวิตประจำวันต่างๆนานา ที่มันรักษาให้หายหรือจางลงยากซะเหลือเกิน.. จึงได้ เจอ Concept Anti-Melasma Cream ที่เคยเห็นมานานพอสมควร ซึ่งแบรนด์นี้ เก่งทางด้านนี้อยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ว่า อายุยังน้อย ความฝ้านั้นจึงมีไม่มากนัก เป็นแค่จุดสองจุด ใหญ่ๆ ส่วนมากเป็นจุดด่างๆดำๆซะมากกว่า แต่ยิ่งใช้ พวกไวน์เทนนิ่ง หน้ายิ่งบางและไวต่อแสง เลยจัดการซื้อมาลอง จึงได้ผลลัพท์ที่น่าพอใจมากกกกกก ไม่เสียค่าเลเซอร์แพงๆแล้ววววว     เนื้อสัมผัสของAnti-Melasma Cream : เนื้อสีขาว ไม่หนืดไม่เหนียว ให้ความชุ่มชื่น บางเบา ซึมง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ   ในส่วนของกลิ่นนั้น : เป็นกลิ่นทั่วๆไป ที่ไม่มีกลิ่นของน้ำหอม หอมแบบไม่ฉุนจนเกินไป   ผลลัพธ์ที่ได้ หลังจากใช้ : ใช้อย่างสมำเสมอเป็นประจำทุกวัน ติดกันต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ใช้ทา ทั้ง เช้า และก่อนนอน เน้นบริเวณที่เป็นฝ้าและจุดด่างดำอย่างเดียว  รู้สึกว่าไม่มีอาการแสบหรือระคายเคืองแต่อย่างใด  รอยเริ่มจางลง แต่ผลที่ได้มาด้วยคือ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย รอยฝ้าอาจจะใช้เวลาไปอีกสักระยะหนึ่ง เพราะเป็นจุดที่รักษาให้หายยากมาก แต่ตอนนี้ถือว่าดีขึ้นในระดับที่น่าพอใจมากกกค่ะ  ที่สำคัญมันไม่ทำร้ายผิวให้บางลง เหมือนครีมรักษาฝ้าทั่วๆไป ที่มีสารอันตราย กัดผิวให้แสบแดงจนน่ากลัว ได้รับการการันตีจากแพทย์ผิวหนัง มีความน่าเชื่อถือ และ ใช้แล้วไม่เสี่ยง ใช้ตอนอเป็นใหม่ยิ่งจางเร็ว อีกอย่างนึงคือต้องอดทน และใช้เวลารักษาไปเรื่อยๆอย่างมีวินัยต่อเอง ตอนนี้ได้ทดลองแล้ว คงแนะนำให้ ป้าๆแม่ๆ ที่บ้านใช้ค่ะ 555555555
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ ร้านขายยา
17 ส.ค. 2561 เวลา 14:18 น.