รีวิว Concept Anti-Melasma Cream

Pandapundoing's profile picture
Pandapundoing
ใช้มา 10  วันแล้วค่ะตัวนี้ ส่วนตัวเป็นฝ้า กระที่เกิดจากแดด ตอนนี้อายุ 20 กว่า เลยลองรักษาด้วยตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ ไปเจอตัวนี้มามราคาแค่ 390บาท ทาต่อเนื่องเช้าเย็น คือฝ้าจางลงไวมาก ไม่แสบหน้า แล้วไม่รู้สึกว่าหน้าบางด้วย เนื้อครีมก็ให้ความชุ่มชื้นดี แต่ไม่เหนียว ใครงบน้อยอยากรักษาฝ้าแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ไม่ต้องเสียเงินไปเลเซอร์แพงๆ ทาเป็นประจำก็เห็นผลได้จริงค่า วิธีใช้ของเรา เราใช้ทาตรงจุดที่เป็นรอย บีบครีมแค่จิ๊ดเดียว ประมาณเม็ดถั่วเลยก็ได้ค่ะ ทาแล้วนวดๆให้ซึม ใช้งานง่าย ไม่แสบหน้าด้วย เราไม่รู้สึกว่าทำให้หน้าบางนะ อันนี้ดีไม่กัดผิว แนะนำจริงๆจ้า อันนี้รูปของเรา ใครเอาไปขายของโกรธนะ !!   รอยของเราจางลงแบบนี้จ้าตอนนี้เรายังทาต่อเรื่อยๆนะเพราะยังไม่หมดหลอด แต่โดยรวมจางลงไปเยอะแล้วเนื้อสีขาวเข้มข้นแบบนี้นะ แต่ซึมไว ทาได้ทั้งเช้า-เย็น ตอนนี้เราใช้ทุกวันเลย เดี๋ยวจะซื้อไปให้แม่ใช้ด้วย แม่เราก็เป็นกระ เห็นบ่นๆอยู่ ว่าทำไมของเราหายอยู่คนเดียว555
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
21 ส.ค. 2561 เวลา 12:01 น.