รีวิว Concept Anti-Melasma Cream

x2Buildt's profile picture
x2Buildt
สวัสดีค่าทุกคน วันนี้บิ๊วจะมารีวิวครีมทาลดฝ้าของแบรนด์ Concept ค่ะ Concept Anti-Melasma Cream สำหรับครีมตัวนี้นะคะ เขาออกแบบมาให้เหมาะกับคนที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งจะทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 สัปดาห์ ได้รับการรับรองประสิทธิภาพโดยผู้เชี่ยวชาญจากสถาบัน Spincontrol Asia ไม่มีส่วนผสมของไฮโดรควิโนน สารปรอท และกรดเรทิโนอิก ใช้สารสกัดจากธรรมชาติไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าบางและไม่ทำร้ายผิวด้วยค่ะ ส่วนประกอบสำคัญของครีม Concept Anti-Melasma Cream - Alpha Arbutin ช่วยให้ฝ้าและจุดด่างดำ แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ -Multi Whitening: Vitamin B3, Licorice Extract , Pea Seed Extract , Octadecenedioic Acid ช่วยปรับผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ - Vitamin E, Aloe Vera Powder, Cogongrass Root Extract ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว วิธีใช้: ใช้ทาเป็นครีมบำรุงหน้าทุกวันหลังล้างหน้าและก่อนแต่งหน้าในตอนเช้า หรือทาเน้นย้ำไปบริเวณที่เป็นฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ แพคเกจ:  เป็นหลอดบีบสีขาว ฝาสีแดงค่ะ ปลายแหลมของหลอดครีมทำให้ควบคุมปริมาณได้ง่าย พกพาง่าย ใช้งานง่ายค่ะ เนื้อครีม: มีลักษณะยืดหยุ่น สีขาวขุ่นค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วซึมค่อนข้างง่ายเลยค่ะ เกลี่ยง่าย ผลลัพธ์หลังการใช้งาน: คือส่วนตัวบิ๊วไม่มีฝ้าค่ะ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบิ๊วแอบกังวลเรื่องนี้เหมือนกัน พอบิ๊วได้ลองใช้ตัวนี้เลยพบว่าจุดด่างดำของบิ๊วจางลง เพราะบิ๊วเป็นคนที่มีรอยสิวค่อนข้างเยอะค่ะ รอยเล็ก ๆ จางไวมาก คิดว่าถ้าใช้กับฝ้าน่าจะรักษาให้จางลงได้ แนะนำให้ใช้ติดต่อกันนะคะ ที่สำคัญต้องไม่ลืมทาครีมกันแดดด้วยค่ะ สรุปคะแนน: 5/5
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
10 ส.ค. 2561 เวลา 20:39 น.