รีวิว Concept Anti-Melasma Cream

nanroongnapa's profile picture
nanroongnapa
หลังจากได้รับผลิตภัณ์สิ่งแรกที่ประทับใจเลยคือ กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์สวยงาม ดูน่าใช้น่าเชื่อถือดี ตัวผลิตภัณฑ์ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ เราว่าปลอดภัยดีนะ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยเพราะมีข้อมูลให้อ่านเยอะมากๆ เราขอรีวิวในส่วนของการใช้เลย เพราะเราประทับใจมากๆ เราไม่ค่อยกล้าใช้ครีมทาฝ้าทากระเท่าไหร่เพราะกลัวว่าจะกัดหน้าจะเป้นด่าง แต่ครีมคอนเซ็ปท์ตัวนี้จากที่คนอื่นรีวิวมากมายหลายคนไม่มีปัญหาว่าเป็นด่างขาว เราเลยกล้าที่จะลอง พอได้ลอง ประทับใจทาก เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะซึมง่าย แถมยังไม่ต้องใช้เยอะ ทาแล้วยังคงให้ความชุ่มชื้นอยู่ ที่สำคัญคือ ช่วยแก้ปัญหาที่คาใจเราได้ดีจริงๆ กระเราจางลงภายใน3สัปดาห์จริงๆ มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆเลยนะที่วันนึงสิ่งที่เป็นจุดดำๆบนใบหน้าเรามันจะหายไป ขอบอกเลยว่าขอบคุณคนที่ผลิตครีมนี้จริง เราจะใช้ต่อแน่ๆ ใช้จนกว่าจะหายเกลี้ยงเลย รัก รัก รัก
16 ส.ค. 2561 เวลา 21:42 น.