รีวิว Concept Anti-Melasma Cream

Watira's profile picture
Watira
ฝ้า จุดด่างดำ ปัญหาโลกแตกคู่ผู้หญิง!     เรายังไม่ถึงขั้นเป็นฝ้า เป็นแค่จุดด่างดำ กับรอยสิวค่ะ แต่ก็กวนใจไม่ใช้น้อยเลย T T หลังจากที่ได้รับครีมตัวนี้มาเราก็ลังเลนะคะ ว่าจะเอามาลองใช้ดีไหม แต่พออ่านคุณสมบัติเรื่องความชุ่มชื้น และการจัดการกับรอยจุดด่างดำ ร่องรอยอารยธรรมต่างๆ นาๆ ก็ตัดสินใจทดลองใช้ดูค่ะ เพราะปัญหาที่กำลังประสบคือ อยู่ในเมืองหลวง มลภาวะมากมาย ฝุ่นควัน แสงแดดแผดเผา ย๊าก พวกนี้ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่มีจุดร่วมเดียวกับฝ้า แน่นอนว่ามันต้องมีปัจจัยที่ทำให้เกิดฝ้าซึ่งเรากำลังเผชิญอยู่แน่ๆ   เริ่มต้นที่รูปลักษณ์ภายนอกก่อนเลย!  เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่มีเป็นคราบ สีขาวดูสะอาดสะอ้าน แอบมีความเป็นเวชสำอางเบาๆ กลิ่นก็ไม่ฉุน เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่มีความรู้สึกถึงความเป็นยาร่วมด้วย คือผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยจะมีกลิ่นเป็นซิกเนเจอร์คล้ายๆ กันค่ะ คือหอมไม่มาก ดมแล้วรู้สึกปลอดภัย   แพคเกจ สำหรับแพคตัวครีมเป็นกล่องสีแดง ดีไซน์สวยเชียวค่ะ แต่ที่ชอบที่สุดก็คือส่วนที่ห่อหุ้มทั้งหมดไว้ กล่องขนาดใหญ่ที่มีล็อคสำหรับเก็บครีม และข้อบ่งใช้ ที่บ่งบอกถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่ผู้ใช้ต้องรู้ รวมถึงแนะนำเซ็ตครีมคอนเซปท์ที่ครอบคลุมเกือบทุกปัญหาผิว มีหลายตัวเชียวค่ะ น่าใช้ทั้งนั้นเลย เห็นเค้าบอกว่าเรื่องฝ้า จะเห็นผลภายใน 3 สัปดาห์ และข้อแนะนำก็คือ หากจะใช้ครีมคอนเซ็ปต์ตัวนี้ ควรจะหยุดสิ่งประทินผิวที่ใช้ดูแลหน้าที่ผ่านมาก่อนสัก 7 วัน แล้วจึงเริ่มใช้ เราเห็นด้วยนะคะ กับข้อแนะนำนี้ เพราะจะได้รู้ด้วยว่าหน้าดีขึ้นเพราะตัวไหน แถมได้พักหน้า 7 วันแน่ะ ยังไงครีมก็ต้องแสดงประสิทธิภาพได้ดีมากยิ่งขึ้นแน่นอน เราพักทุกอย่างเลย แต่จริงๆ เค้าให้หยุดแค่ครีมทาฝ้า หากกำลังใช้อยู่ค่ะ 55555   เราใช้ไปทั้งหมด 3 สัปดาห์ เพื่อจัดการกับจุดด่างดำที่เกิดจากมลภาวะ แสงแดด ต้นเหตุเดียวกับการเกิดฝ้า (คิดว่าอีกไม่นานคงจะกลายร่างเป็นวงฝ้าขึ้นหน้าแน่นอน) ตัดไฟไว้ตั้งแต่ต้นลมก่อนจ้า     และผลก็คือ จุดด่างดำ วับไปเล้ยยยยยย! คือชอบ คือเลิฟค่ะ ครั้งแรกตอนที่แต้มครีมทาหน้าเราแอบกังวลนิดนึงนะคะ เพราะมีอาการแสบหน้า แต่สุดท้ายก็แสบแค่ไม่ถึง 1 นาที และแสบไม่มาก หลังจากนั้นก็ไม่มีอาการนี้อีกแล้ว แล้วก็ไม่มีปัญหาเรื่องผลข้างเคียงแต่อย่างใดค่ะ ไว้ใจได้!     และตอนนี้! เราหยุดใช้ไปแล้วค่ะ เพราะอะไรน่ะเหรอ? คุณแม่เป็นฝ้าค่ะ มาขโมยไปใช้แล้วติดใจเฉย ตอนนี้นางเป็นแฟนคลับครีมคอนเซปต์ไปแล้วค่ะ เพราะนางบอกว่าเห็นผลไวดี เดี๋ยวหลอดนี้หมด ไปซื้อให้แม่อีกหลอดด้วยนะ กำลังใช้อยู่ อ้าว โอเค้ ซื้อให้ก็ได้จ้า 5555555   สุดท้ายนี้ ขอบคุณทีมคอสเม่ที่ส่งของดีๆ มาให้ทดลองใช้เป็นประจำเลยนะคะ ^^ แหล่งหาซื้อปัจจุบัน Watsons,CJ Express ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อ สินค้า Online ผ่านทาง LAZADA  , Line @ConceptCream
ใช้เป็นประจำเคยใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
18 ส.ค. 2561 เวลา 0:21 น.