รีวิว Concept Anti-Melasma Cream

ERIKA's profile picture
ERIKA
สวัสดีค่า... ทุกคน    วันนี้ฟ้าอยากมารีวิวครีมที่เค้าว่า รักษาฝ้าใน 3 สัปดาห์  คุณพระ!  ต้องบอกก่อนเลยว่า ฟ้าเองอายุ 25 ซึ่งฝ้ายังไม่มาแน่นอน ในความคิดเรา แต่พอมามองดีดี ก็แอบมีฝ้ากระอยู่นะ ซึ่งถือว่ามาเร็วมากสำหรับอายุยังฟ้า เป็นเพราะฟ้าไม่ได้สนใจในจุดนี้เลย คิดว่ายังไงก็ไม่มี ออกแดดที ก็ไม่ค่อยจะทาผิวกันแดด เอาหน้าสู้แดดสุด เสมือนว่าผิวหน้ากันแดดเองได้ 555+ พูดมาเยอะแล้ว  เราไปดูคุณสมบัติของครีมที่ทางเเบรนด์เค้าได้บอกไว้ดีกว่า - ยืนยันประสิทธิภาพโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน SpinControl Asia- เพียง 3 สัปดาห์ ฝ้าดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด- ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ- ไม่มีส่วนผสมของไฮโดรควิโนน สารปรอท และกรดเรทิโนอิก- ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่ทำร้ายผิว- เมื่อฝ้าหาย สามารถหยุดใช้ได้ทันทีไม่มีผลข้างเคียง อัดมาแน่นจริงๆ เรื่องของคุณสมบัติ * ความรู้สึกระหว่างใช้ กลิ่น : เป็นกลิ่นอ่อนๆไม่หอมมาก ออกแนวกลิ่นยา  เนื้อครีม : เป็นสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดี สามารถลงครีมตัวต่อไปได้เลย ไม่ต้องรอ ระหว่างใช้ : ปัญหาที่ฟ้าพบจะอยู่บริเวณใต้ตาใกล้ๆกับจมูก ซึ่งส่วนมาก ฝ้า กระ ก็จะเกิดแถวๆนั้น ฟ้าเลือกใช้เป็นตัวแรกของการบำรุงหน้า เพราะเราจะเน้นการรักษาเป็นอันดับแรกก่อน ทาแค่เฉพาะจุดที่เป็น เน้นว่า เฉพาะจุดที่เป็น เพราะตัวครีมนั้นค่อยข้างมีประสิทธิภาพสูง ระหว่างที่ทาจะรู้สึกคันๆแสบๆนิดๆ พอทิ้งไว้สักพักก็หาย ฟ้าได้ทดลองใช้มา 3 อาทิตย์ตามที่ทางแบรนด์บอกไว้เลย  ความรู้สึกหลังได้ลองใช้ : จากภาพก่อน-หลัง จะเห็นได้ว่า รอยจางลง จุดที่เป็นเล็กๆก็หายไป เหลือจุดใหญ่ๆที่ยังต้องใช้เวลา แต่ถือว่าโดยรวมในการทดลองใช้ครั้งนี้ ค่อนข้างประทับใจกลับผลที่ออกมา เพราะอย่างที่เห็น ฝ้า กระ ดีขึ้นจริงๆ หากใช้ต่อเนื่อง ฝ้า กระ ของเราก็หายแน่นอน ( ถ้าใช้จนหายดีแล้ว แนะนำให้หยุดใช้นะคะ )  * หลังจากนี้ ฟ้าต้องมาใส่ใจกับเรื่องผิวหน้าเรามากขึ้น เห็นว่าอายุยังไม่เยอะ ฝ้า กระ ไม่มา คุณคิดผิดน๊า ไม่มีตอนนี้ อนาคตไม่เหลือ มาเต็มหน้าแน่นอน วิธีที่ดีอย่าลืมทาครีมกันแดดกันนะคะ แต่ถ้าใครเป็นอยู่แล้ว ฟ้าก็ขอแนะนำเลย ว่าอยากให้ลอง
22 ก.ค. 2561 เวลา 23:31 น.