รีวิว Concept Anti-Melasma Cream

MMON WINK WINK's profile picture
MMON WINK WINK
ต้องบอกก่อนเลยว่า Concept Anti-Melasma เป็นครีมทาฝ้าที่มีส่วนผสมและองค์ประกอบต่าง ๆ มาอย่างลงตัวที่สุด -   ทั้งในส่วนของ Alpha-Arbutin  ที่ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่าง ๆ ดูจางลง -   และส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของความขาว กระจ่างใส ความเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ คืออุดมด้วย Vitamin B3, Licorice Extract , Pea Seed Extract , Octadecenedioic Acid  -   Vitamin E, Aloe Vera Powder, Cogongrass Extract ช่วยในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นของผิว ผลลัพธ์หลังการใช้ · ฝ้าและกระต่าง ๆ ดูจางลง อย่างสังเกตได้ · ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น · ผิวหน้ามีความเรียนตึงมากขึ้น · รอยดำต่าง ๆ ก็ดูจางลงไปด้วย จากที่ให้คุณแม่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ทาฝ้าของ Concept Anti-Melasma คุณแม่ชอบมาก ๆ เลยค่ะ ใช้ง่าย ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน ผิวดี ขึ้นมาก ๆ  เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้น  กลิ่น หอมอ่อน ๆ ดีค่ะ ราคาไม่แพง ใช้ได้นานมาก ๆ เลยทีเดียว
17 ส.ค. 2561 เวลา 23:59 น.