รีวิว Biore UV Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++

Biore
อันดับ 1  body sunscreen
sawhapam's profile picture
sawhapam
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวนี้ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++ ด้วยคนนะ เพราะว่าเค้าคือ the best ของกันแดดอีกตัวค่ะ - เนื้อผลิตภัณฑ์  : สีขาวนวล ไม่เหนียวหนืด เข้มข้นแต่บางเบา ไม่ทำให้ผิวขาววอกลอย ซึมซาบเร็วมาก - ประสิทธิภาพการกันแดด : กันแดดดีเยี่ยม ไม่ร้อนไม่แสบผิว ตากแดดแรงๆผิวก็ไม่คล้ำลง - ความรู้สึก หรือผลลัพธ์หลังใช้  : love กันแดดตัวนี้มากๆเลยจ้า ปกติเราจะเป็นคนที่ผิวกายแห้งมากๆ ทาตัวนี้รู้สึกดีชุ่มชื้นยาวนานผิวไม่แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะบนผิว เวลาเหงื่อออกก็ไม่เป็นคราบ ทาซ้ำก็ไม่เหนียวไม่คราบ ซึมลงบนผิวแล้วกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีแถมยังไม่แพ้ไม่ระคายเคือง หลังทาก็จะเย็นแป่บๆแล้วหายไป ช่วยให้ผิวไม่กร้านและไม่คล้ำลง ดีงาม เสียอย่างเดียวเลย หมดเร็วไปหน่อย ฮ่าๆๆ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
1 มิ.ย. 2565 เวลา 9:08 น.