รีวิว Biore UV Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++

Biore
อันดับ 1  body sunscreen
Minwa park's profile picture
Minwa park
Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++ กันแดดตัวแรกที่อยากทาทุกวันปกติเป็นไม่ชอบทากันแดดมากๆ เหตุผลเพราะส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเหนอะหนะ ไม่สบายผิว แต่งานที่ทำต้องออกนอกสถานที่ตากแดดบ่อยมากกก จนผิวคล้ำไม่ไหวแล้วจ้า  บังเอิญได้รู้จักกับเจ้าตัวนี้พอดีบอกเลยว่าใช้แล้วชอบมากกกกก แพคเกจ : เป็นหลอดบีบ บีบง่ายนะ ไม่ได้เปลืองแรง เนื้อครีม : เป็นเนื้อครีมสีขาวออกฟ้าอ่อนๆ เนื้อไม่เหลวและไม่ข้นจนเกินไป เกลี่ยง่าย กลิ่น : เป็นกลิ่นสบายๆ เฟรชๆ แบบเย็นๆหน่อย เหมือนสบู่อาบน้ำยิ่งห้อนึงเลย กลิ่นดีมากจนไม่นึกว่าเป็นกันแดด หลังทา : เนื้อเกลี่ยง่ายดีไม่ติดขน ตอนเกลี่ยทีแรกคิดว่าจะเทารึเปล่านะ แต่พอเกลี่ยแปปๆซักพักซึม ไม่เทาเลย สีผิวดูสว่างขึ้นด้วย เรื่องเย็นไม่ค่อยเย็นนะ แต่ตอนทารู้สึกผิวสดชื่นขึ้นค่ะ ทีแรกคิดว่าจะแบบเย็นๆเหมือนแป้งเย็นสรุปคะแนน 10/10 ไม่หักไปเลยจ้าาอย่างที่บอกเลยเป็นกันแดดตัวแรกที่เราอยากทาทุกวันอันนี้ไม่อวยนะแต่ชอบจริงๆ กลิ่นหอมๆเหมือนพึ่งอาบน้ำ ทาแล้วผิวดูขาวขึ้น ที่สำคัญไม่เหนอะหนะ สบายผิวเหมือนไม่ได้ทาแดดออกเหงื่อไหลไม่เหนอะ ไม่รู้จะหักอะไรแล้ว เลิฟมาก :3
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
21 มิ.ย. 2563 เวลา 23:38 น.