รีวิว Lancome Matte Shaker

Justjaa's profile picture
Justjaa
เป็นลิปแมทที่เนื้อครีมมี่ ที่ให้ความแมทแบบไม่แย่งความชุ่มชื้นจากริมฝีปาก (แมทแบบนี้พึ่งเคยเจอในของ lancome matte shaker นี่แหละค่ะ) เม็ดสีชัดมาก ตอนแรกเดาไว้ว่าต้องปาดหลายรอบแน่เลย พอเอาเข้าจริงรอบเดียวก็แน่นเหมือนในภาพเลยค่ะ เราลองทาแบบ ombre ด้วยสี 2 สีคือ • enery peach (272) • kiss me cherie (374) โดยทา 272 ทั่วริมฝีปากและแตะด้านในด้วย 374 ได้สีตามภาพ ตกหลุมรักเลย เพราะ applicator ของลิปแมทจิ้มจุ่มทั่วไปจะให้เส้นชัด แข็ง แต่ของ lancome matte shaker ตัวนี้ ให้เส้นที่นุ่มมาก ด้วยเพราะเค้าเป็นหัวฟองน้ำ จะเบลนด์อะไรเลยดูนุ่มสบายปากไปซะหมด แถมยังติดเนื้อลิปออกมาได้แบบพอดิบพอดี ไม่มากไปจนไหลเยิ้ม ใครอยากได้ลิปแมทที่ทาแล้วปากไม่แห้ง พกง่าย ใช้ง่าย ต้องโดนเลยค่ะ ตอบโจทย์มาก #ilovelancome
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
20 พ.ค. 2560 เวลา 15:12 น.