รีวิว Lancome Matte Shaker

FollowFern's profile picture
FollowFern
Hello!!! สาวๆจ๋าาาา วันนี้เอะอะก็รีวิว จะมารีวิว ลิปแมตเขย่าเผ็ชสะท้านใจกันจ้าาา ^^ Lancome Matte Shaker ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางลังโคมและเว็บ cosmenet ที่เมตตา กรุณามุทิตา อุเบกขา ให้สาวๆสาวกลังโคมได้ทดลองผลิตภัณฑ์ หลังจากที่ได้ลองใช้ลิปแมตตัวนี้ต้องขอบอกก่อนว่า สะดุดตาตรงแพ็คเกจจิ้งนางกระทัดรัดปุ๊กลุกนางรักมากก หัวแปรงที่ทาของนางออกแบบมาเป็นคุชชั่นฟองน้ำที่ก่อนใช้จะต้องเชค เชค!! เขย่าๆให้เนื้อลิปซึมออกมาที่หัวแปรง ก่อนทานางให้ความชุ่มชื่น และเย็น มีความชุ่มฉ่ำและพิกเม้นท์เม็ดสีที่ทั้งแน่นและสีสันสดชัดมากกกก กลบสีปากสาวๆที่มีริมฝีปากคล้ำได้มิด ถ้าเป็นสีเบสิคอย่างBeige Vintage และ Energy Peach นางเช็ดออกง่าย แต่สีอื่นจะค่อนข้างลบออกยาก สีติดทนมว๊ากกก มันเป็นลิปเปลี่ยนลุคค่ะคู้นนนน สาวๆที่นี่หลังจากที่ได้ลอง สวยกลับบ้านกันทุกคนเลยจีๆเราปลื้มสี Beige Vintage นู้ดคลาสสิคที่ไม่ดูซีดดูป่วย ชอบนางนะ ใช้ได้กับทุกสถานการณ์ แต่พอตกเย็นถ้าจะสลัดลุกเป็นสาวเซ็กซี่ก็ต้องสีนี้เลยค่ะ Kiss Me Cherie สีแดงแรงฤทธิ์ที่เกิดจริงๆ สาวก Lancomeต้องห้ามพลาดล้าววววววว
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
20 พ.ค. 2560 เวลา 14:54 น.