รีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++

WanwanSupicha's profile picture
WanwanSupicha
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ตอนนี้อากาศเมืองไทย ก็ร้อนรุนแรงมากๆ หันไปทางไหนก็เจอแต่แดด และความร้อน เป็นสิ่งที่เราต้องเจอทุกวัน จะหนีไปไหนก็ไม่พ้น โดยเฉพาะ แสงยูวี จากแสงแดด ที่เป็นเสมือนนางมารร้าย คอยทำลายผิวของเราให้ให้หมองคล้ำ เกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดังนั้นการทาครีมกันแดด จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ และการเลือกครีมกันแดดที่สามารถตอบโจทย์อาการร้อนๆของบ้านเรา ใช้แล้วไม่เหนอะ ให้เรารู้สึกสบายผิวตลอดทั้งวัน จึงเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้หญิงแอคทีพ ที่ต้องเผชิญกับแสงแดดทุกวันแบบเรา วันนี้เราเลยมารีวิว ครีมกันแดดที่ผู้หญิงแอคทีพ ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งแบบเรา ใช้แล้วปลื้มมากๆ นั่นก็คือ KA UV Protection BabyFace SPF 42 PA+++ กันแดดที่ทำให้ หน้าเนียนผิวเด็กแถมยังเป็นมากกว่ากันแดด  ที่นอกจากกันแดดด้วยค่าSPF ที่สูงถึง 42 PA+++  ช่วยปกป้องผิวได้ทั้ง ยูวีเอ และยูวีบี ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว ตัวนี้ยังเป็นสูตร Baby Face ที่ช่วยให้ผิวหน้าของเราเนียน ผิวดูเด็กลง ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะเพื่อผิวคนเอเชีย ไม่ใช้เบสซิลิโคนจึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิว ต้นเหตุของสิวอักเสบและยังสามารถใช้แทนรองพื้นและบีบี ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน หน้าใสขึ้น ช่วยพลางจุดด่างดำ และบำรุงผิวของเราได้อีกด้วย คือ ไม่ต้องโบกเยอะใช้ซองเดียวจบแล้วจร้า สำหรับขนาดที่เราใช้ เป็นแบบซอง ที่พกพาได้สะดวก และ ประหยัดเงินในกระเป๋ามากๆ โดย 1 ซอง มีปริมาณสุทธิ  8  กรัม ราคา 29 บาท หาซื้อได้ที่ เซเว่นเลยจร้า คุณสมบัติที่สำคัญของกันแดดตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติพิเศษ ก็คือ * มีส่วนผสมของ Vitamin B3 & Vitamin E ช่วยให้ผิวขาว*ใส นุ่มชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอยก่อนวัย* ไม่ใช้เบสซิลิโคน จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิว ต้นเหตุของสิวอักเสบ* Pigment CC ตัวช่วยปรับผิวให้เนียนสุด สีผิวสม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน* เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ทาแทนรองพื้น หรือบีบี ช่วยให้แต่งหน้าเนียนติดทนนาน* เนื้อครีมไม่หนา ไม่หนักไม่มัน ไม่เหนอะผิว* ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านเสียสะสมในระยะยาวเป็นคุณสมบัติกันแดดที่ครบถ้วนทำให้ผิวของเราสวยครบในซองเดียวเลย เนื้อผลิตภัณฑ์ ลักษณะของเนื้อครีมกันแดด จะเป็นสีเนื้ออ่อนๆ เนื้อกันแดดค่อนข้างเข้มข้น มีความบางเบา เกลี่ยงาย ซึมซาบไว ไม่ทิ้งความมัน และสร้างความมัน ส่วนเกินให้กับผิวหน้า ใช้แล้วไม่หนักหน้า ไม่สร้างความเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน สีของเนื้อกันแดดที่เป็นสีเนื้อทำออกมาได้เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชีย โดยเฉพาะสาวผิวแทนแบบเราปลื้มมากๆ เพราะใช้แล้วหน้าไม่เทา ไม่ลอย เวลาทาเนื้อกันแดดที่เป็นสีเนื้อจะกลืนกับสีผิว ช่วยปรับให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน กลบจุดด่างดำรอยสิว  และข่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่น กลิ่นเหมือนครีมกันแดดทั่วไป ไม่ฉุน แต่ถ้าไม่ใสน้ำหอมจะดีมากๆ วิธีใช้ เราสามารถใข้ทาได้ทุกวันเป็นประจำ ทาให้ทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอ  หลังจากที่ลงสกินแคร์เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยเราควรทาก่อนออกแดดประมาณ30 นาที พอทาแล้วลองเปรียบเทียบกันจะเห็นได้เลยว่าข้างที่ทาจะเนียนใสดูเป็นธรรมชาติขึ้นแทบโดย ต้องทาบีบีหรือรองพื้นซ้ำที่สำคัญคือหน้าก็ไม่เยิ้มด้วยคือไม่เห็นถึงความมันบนใบหน้าเลยจริงๆ และยังช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วย โดยหลังจากทากันแดดแล้วทาด้วยแป้งทับ ไม่ต้องลงรองพื้น ไม่ต้องโบกเยอะ ทาแค่นี้ก็เป็นอันจบ ก็จะได้ลุคเบาๆ ใสๆ ผิวหน้าเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ แถมเป็นตัวช่วยให้เรา แต่งหน้าง่ายขึ้น และเมคอัพติดทนได้ดีตลอดทั้งวันอีกด้วย ประสิทธิภาพการกันแดดKA UV Protection BabyFace SPF 42 PA+++ เป็นกันแดดที่มีค่า  SPF ที่สูงถึง42 PA+++ ปกป้องผิวได้ทั้งยูวีเอ และ ยูวีบี ไม่ว่าเราจะอยู่ในร่ม เจอแสงไฟ แสงจากจอคอม หรือ ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นออกกำลังกาย ไปเที่ยวทะเล และแม้ว่าจะ ต้องเผชิญกับแสงแดดมลภาวะ แต่กันแดดตัวนี้ก็สามารถปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้ดีมากๆ  ไม่แสบผิวหน้า เหงื่ออกไม่แสบตา และไม่ว่าจะเจอแดดแรงขนาดไหนผิวก็ไม่คล้ำเสีย ช่วยป้องป้องและดูแลผิวของเราได้ยาวนาน ให้เราทำกิจกรรมกลางแจ้งได้เต็มที่ แบบไม่แสบผิว หน้าไม่คล้ำ ไม่พัง ความรู้สึกหลังการใช้ต้องบอกว่าครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ เป็นกันแดดที่สามารถตอบโจทย์อาการของบ้านเรา และไลฟ์สไตล์ ผู้หญิงแอคทีพชอบออกกำลังกายชอบเที่ยวแบบเรามากๆ  นอกจากที่เป็นกันแดดได้ดีมากๆ ให้เราทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างเต็มที่โดยที่ผิวไม่เสีย ไม่หมองคล้ำ กันแดดตัวนี้ยังช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นโดยเฉพาะการแต่งหน้า คือไม่บอกลารองพื้นหนาๆ เหนอะ ใช้กันแดดKA ตัวนี้อย่างเดียวเอาอยู่ ทากันแดดเสร็จลงแป้ง เติมลิปอีกนิดหน่อย หน้าก็เนียนใส พร้อมลุยสู้แดดได้ที่วัน และที่สำคัญที่เราชอบมากๆ ก็คือ เป็นกันแดดที่มีความบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน และระหว่างวันแม้เหงื่อออก หรืออากาศจะร้อนขนาดไหน ก็ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ทาแล้วไม่เป็นภาระ เวลาเหงื่อออกไม่เป็นคราบ เป็นกันแดดที่เหมาะอากาศร้อนปรอทแตกแบบบ้านเรามากๆผลลัพท์หลังการใช้ หลังจากตัวเนื้อกันแดด ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกลบรอยแผลและจุดด่างดำ ปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ บำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยให้เมคอัพติดทนมากขึ้น เหงื่ออกไม่ป็นคราบ ไม่รู้สึกเหนี่ยวเหนอะระหว่างวัน เวลาออกแดดผิวไม่คล้ำเสีย ไม่แสบผิว ไม่เป็นคราบ แม้ว่าจะโดนแดดแผดเผา มลภาวะ และความความร้อน ผิวก็ไม่คล้ำเสีย และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นกับผิว และที่สำคัญไม่สร้างความเหนียวเหนอะหนะ และหลังจากที่เราใช้ติดต่อกันเป็นประจำเป็นเวลา 1 เดือนเรารู้สึกว่าสภาพผิวหน้าของเราแข็งแรงขึ้น ผิวไม่คล้ำเสียแม้ว่าทำกิจกรรมกลางแจ้งหนักขนาดไหน ตัวกันแดดช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น ช่วยให้เมคอัพติดทน ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ไม่มีอาการแพ้และระคายเคืองตลอดช่วงเวลาที่ใช้ เป็นกันแดดที่เราได้ลองใช้แล้วประทับใจมากๆค่ะ สุดท้ายเราขอให้คะแนนความประทับใจ ตามนี้เลยค่ะแพคเกจ 5:5แพคเกจที่เราใช้เป็นแบบซอง ออกแบบมาได้สวยงาม ทันสมัย บอกรายละเอียดการใช้งานอย่างชัดเจน และตอบโจทย์การใช้งานของเรามากๆ เพราะตัวแพคเกจแบบซองสามารถพกพาได้สะดวก ตัวฝาปิดแน่นสนิท ไม่หกเลอะกระเป๋า พกพาไปได้ทุกที่เนื้อครีม 5:4เนื้อครีมมีสีเนื้ออ่อนๆ เป็นอะไรที่ผู้หญิงผิวสีน้ำผึ้งแบบเราถูกใจมากๆ เนื้อครีมมีความบางเบา เกลียง่าย ใช้แล้วหน้าไม่ลอย ไม่เทา การซึมซาบ 5:4 เนื้อครีมเกลี่ยง่าย มีความบางเบา เกลี่ยแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี เนื้อครีมกลื่นกลับสีผิว ใช้แล้วไม่หนักหน้ากลิ่น 5:3กลิ่นออกแนวกันแดดทั่วไป ไม่ฉุนเจนเกินไป ถ้าไม่มีกลิ่นหน้ำหอมจะดีกว่านี้ สบายผิว 5:4เป็นครีมกันแดดที่ใช้แล้วสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แม้ว่าอากาศร้อนๆ เหงื่อออก ก็ไม่รู็สึกเหนอะ ไม่เป็นคราบ หน้าไม่เมือกไม่เยิ้ม ระหว่างวัน ความกระจ่างใส เรียบเนียน5:4ตัวกันแดดช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ได้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่วอก ไม่ลอย และหลังจากที่ใช้อย่างต่อเนื่องทาเป็นประจำทุกวัน ทำให้ผิวหน้าไม่คล้ำเสีย แม้ว่าจะไม่ได้ขาวขึ้นมากนัก แต่ผิวไม่คล้ำแห้งเสียไปกว่าเดิมก็เป็นปลื้มมากๆแล้วค่ะ เรียกว่าเป็นกันแดดที่สู้กับแสงแดดของบ้านเรา ป้องกันผิวคล้ำเสียได้ดีมากๆ  ปกปิดจุดด่างดำ 5:4สามารถปิกปิดจุดดำ รอยแผลเป็นให้ดูจางลง สามารถปิดปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยเราไม่จำเป็นต้องใช้รองพื้น หรือคอลซิลเลอร์เพิ่มเลยค่ะ และทำให้การแต่งหน้าเสร็จเร็วและง่ายขึ้น ความอ่อนโยน การแพ้ระคายเคือง 5:4เป็นกันแดดที่เราใช้แล้วไม่แพ้ไม่มีอาการระคายเคืองผิว เพราะในกันแดดไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์  สิวไม่ขึ้นไม่เป็นสิวอุดตันระหว่างที่ใช่ การคุมมัน 5:3เป็นกันแดดที่เหมาะกับผิวผสม แบบเราเลยค่ะ เพราะปรกติผิวหน้าของเราจะมีความมันบริเวณทีโซน หลังจากที่ได้ใช้กันแดดเคเอตัวนี้ เรารู้สึกว่า เค้าไม่สร้างความมันเมือกให้กับผิวหน้าเพิ่มขึ้น แม้จะมีความมันระหว่างวันบ้าง แต่หน้าก็ไม่เมือก ไม่เยิ้ม หน้าไม่ดร็อประหว่างวัน ประสิทธิภาพการกันแดด 5:4สามารถกันแดดได้ดีมากๆ ใช้แล้วผิวไม่คล้ำเสีย ไม่แสบผิว ทำให้เราสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลาเรื่องผิวคล้ำเสียเลย การบำรุง หลังจากที่เราใช้ มาประมาณ 1 เดือน เรารู้สึกว่า สภาพผิวหน้าของเราแข็งแรงขึ้น นอกจากผิวไม่คล้ำเสียแล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น ไม่มีสิวอุดตันเกิดขึ้นระหว่างที่ใช้ ปลื้มมากๆค่ะ ราคา ปริมาณ คุณภาพ ซื้อใช้ซ้ำ  5:4ขนาดที่เราใช้ คือแบบซอง มีปริมาณสุทธิ  8  กรัม ราคา 29 บาท หาซื้อได้สะดวก ราคาถูกมากๆ แต่คุณภาพคับซอง นอกจากกันแดดได้ดีแล้ว ยังช่วยบำรุงผิว ให้ชุ่มชื่น ปรับให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น โดยไม่ต้องแต่หน้าหนาะ คือดีงามและเป็นกันแดดไอเท็มลูกรักที่เราซื้อใช้ซ้ำและติดตัวไปทุกที่ เลยค่ะ และสุดท้าย ต้องขอบคุณ KA ที่ทำผลิตภัณฑ์ ดีๆ ที่ทั้งถูกและดี หลายๆตัวมาให้เราใช้ และทำกันแดดดีๆอย่าง  UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ให้สาวอย่างเราใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดได้อย่างมั่นใจ ยิ้มสู้แดด ใช้ชีวิตสนุกท่ามกลางแสงได้อย่างเต็มที่ทุกวัน
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
23 พ.ค. 2562 เวลา 23:10 น.