รีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++

Meiilinlin's profile picture
Meiilinlin
Review : เคล็ดลับผิวอ่อนเยาว์ด้วยไอเท็มกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ให้ผิวเนียน...กว่าที่เคยสวัสดีค่า วันนี้เหมยจะมารีวิวและบอกต่อไอเท็มที่ทุกคนควรมี สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ และเป็นไอเท็มที่เหมาะกับเมืองไทยมากๆ ไม่ว่าจะเดือนไหนเมืองไทยก็แดดจัดและร้อนมากก!!!! นั่นก็คือครีมกันแดด ครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ กันแดดหน้าเนียนผิวเด็ก ซองสีส้มขาวซองนี้นี่เองค่ะแต่ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจก่อนว่า.. ทำไมครีมกันแดดถึงจำเป็น ??แสงแดดของไทยเราทุกวันนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง แสงแดดเป็นตัวการทำลายผิวที่สำคัญ ทำให้ผิวเราแก่เร็วขึ้น ถ้าหากว่าเราละเลยการปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดแล้วล่ะก็ เกิดมีคนทักว่าหน้าแก่ก็ไม่ต้องสงสัยถึงสาเหตุเลยค่าา และแสงแดดยังเป็นตัวการทำให้เกิดผิวหนังไหม้ คล้ำ เกิดกระ ฝ้า หรือรอยเหี่ยวย่น และนอกจากนี้รังสีอัลตราไวโอเลตหรือรังสียูวีในแสงแดดยังอาจทำให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย เราจึงควรใส่ใจหันมาปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดกันนะคะแสงแดดและรังสียูวีเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวเราดูแก่แบบนี้แล้ว เหมยก็จะขอแนะนำให้รู้จักกับ KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ กันโดยด่วนค่าาครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ครีมกันแดดหน้าเนียน ผิวดูเด็กลงอีกขั้นของวิวัฒนาการการปกป้องผิวจากแสงแดด สูตรเฉพาะเพื่อผิวคนเอเชีย - ป้องกันยูวี- พรางจุดดำ- ปรับผิวเนียน หน้าใสขึ้น- ไม่ใช้เบสซิลิโคน ไม่ทำให้เกิดสิวคุณสมบัติ - มี Vitamin B3 & Vitamin E ช่วยให้ผิวขาว*ใส นุ่มชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอยก่อนวัย- ไม่ใช้เบสซิลิโคน จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิว ต้นเหตุของสิวอักเสบ- Pigment CC ตัวช่วยปรับผิวให้เนียนสุด สีผิวสม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน- เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ทาแทนรองพื้น หรือบีบี ช่วยให้แต่งหน้าเนียนติดทนนานเนื้อครีมไม่หนัก ไม่มัน ไม่เหนอะผิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อผิวบอบบางค่ะครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ จะมีให้เลือก 3 ขนาด แต่ขนาดที่เหมยนำมารีวิว เป็นรูปแบบซอง ปริมาณสุทธิ 8 กรัม ราคา 29 บาท จาก 7-Eleven ค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์ - เนื้อครีมกันแดดเป็นครีมสีเนื้อ เกลี่ยง่ายมากและมีความบางเบา ไม่หนักผิว- เนื้อครีมกันแดดซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ทาแล้วผิวไม่มัน ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ทดสอบด้วยการใช้กระดาษซับมันซับผิวหลังทาทันที ผลลัพธ์ที่ได้คือมีความมันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องทากันแดดแล้วหน้าจะมันได้เลย- ครีมกันแดดสูตรนี้มี Vitamin B3 & Vitamin E ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น ทดสอบด้วยการใช้เครื่องวัดความชุ่มชื้นผิววัดผิวหน้าหลังทาทันที ผลลัพธ์ที่ได้คือ ความชุ่มชื้นผิว 50.2% และความมันเพียง 16% ค่ะ- แม้ครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ จะมีเฉดสีเดียวคือครีมสีเนื้อ แต่สามารถใช้ได้ทั้งผิวขาวและผิวสองสี ทดสอบด้วยการทาครีมกันแดดลงลงบนผิวต่างเฉดสีกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวบริเวณที่ทาครีมกันแดด ทั้งผิวขาวและผิวสองสี ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวไม่วอกและไม่เพื้ยน สามารถใช้ครีมกันแดดซองนี้ร่วมกับเพื่อนหรือ Family ได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องจะทำให้หน้าลอยค่าาประสิทธิภาพการกันแดด เหมยได้ใช้ ครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ไปวิ่งงานวิ่งมาค่ะ ทาครีมกันแดดตั้งแต่ตี3 เริ่มงานวิ่ง 5.30 จบงานวิ่งแสงแดดก็เปรี้ยงมากแล้ว ช่วงที่วิ่งออกแดดแล้วผิวหน้าไม่รู้สึกว่าโดนแดดแผดเผา ทาแล้วผิวหน้าไม่เป็นคราบแม้ในอากาศร้อน เวลาวิ่งรู้สึกพลัง BabyFace วิ่งแสงแดดได้สบายๆ ไม่แสบผิวค่าความรู้สึกและความประทับใจหลังใช้ด้วยความที่เหมยมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบวิ่งออกกำลังกาย เรื่องแสงแดดไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย แต่เหมยมีตัวช่วยดีๆ คือ ครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ไว้คอยปกป้องผิว เหมยประทับใจครีมกันแดดซองนี้มาก เพราะชอบบบบบ ที่เนื้อครีมกันแดด บางเบาและเกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่มีอาการระคายเคืองเลย ทาแล้วออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่เราชอบไม่ว่าจะไปทำงานหรือออกกำลังกาย ครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะหรือเมคอัพไม่ละลาย แถมยังช่วยไม่ให้ผิวหน้าถูกทำร้ายจากแสงแดดที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแก่และเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรด้วย เหมยใช้ ครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ทาผิวก่อนเมคอัพ ช่วยให้ผิวดูเป็น Natural Look ดูสวยเป็นธรรมชาติและดูหน้าเด็กมากๆ ค่ะให้คะแนนความประทับใจ 10/10 ไปเลยค่าาา ^^เพื่อนๆ ที่มองหาผลิตภัณฑ์กันแดดอยู่ ครีมกันแดด KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ เพราะจากที่เหมยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองแล้ว กันแดดหลอดนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องเจอกับแสงแดดได้ดีค่ะ เพื่อนๆ สามารถหาซื้อ KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ได้ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำนะคะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
23 พ.ค. 2562 เวลา 23:58 น.