รีวิว Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum

อันดับ
ตรงกมล's profile picture
ตรงกมล
ตัวนี้เป็นสกินแคร์ที่แพงมากตัวนึงของเรา ซึ่งเรารู้สึกว่ามันไม่ค่อยคุ้มราคาเท่าไหร่ เพราะมีตัวนี้ราคาถูกกว่าแล้วได้ผลลัพธ์ดีกว่า... แต่!!! ตัวนี้ดีนะคะ ไม่ใช่ว่าไม่ดี สิ่งนึงที่เราชอบจากตัวนี้ก็คือมันซึมลงผิวเร็วมากและไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียนขึ้น เวลาที่รู้สึกหน้าแพ้ ผดเริ่มขึ้น หรือรู้สึกแสบๆหน้าใช้ตัวนี้ก็ช่วยให้หน้าดีขึ้น ให้ความชุ่นชื่นได้ดี แต่ข้อเสียเลยคือดรอปเปอร์ ไม่รู้จะยาวไปไหน เรารู้สึกว่ามันไม่ค่อยสะอาด และใช้งานยาก ถ้าเล็งไม่ดีหลอดดรอปเปอร์จะขูดปากขวดทำให้เสียเนื้อผลิตภัณฑ์โดยใช้เหตุ แล้วประเด็นมันแพงไง 5555 . . . . . สรุปนะคะ ตัวนี้ดีคะ แต่ไม่คุ้มราคา
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
15 ก.ค. 2560 เวลา 20:19 น.