รีวิว VICHY Mineral 89

Minwa park's profile picture
Minwa park
VICHY Mineral 89 เซรั่มกู้หน้า ช่วยให้ผิวชุ่มมม แพคเกจ : ที่เราได้มาเป็นตัวเทสค่ะ เป็นหลอดเล็กๆสีฟ้าไล่ไปใสขนาด 15ml. บีบง่ายไม่เลอะ เนื้อผิว : เป็นเนื้อเซรั่มสีใส ค่อนข้างที่จะมีความเป็นเนื้อคล้ายๆเจลมากกว่า กลิ่นคือไม่มีเลยหรือมีน้อยมากๆเลย เราไม่ค่อยได้กลิ่นอะไรเลย หลังทา : เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก สัมผัสคล้ายๆเจอ ลื่นๆเลย แต่เรารู้สึกว่าซึมช้ามากกกก ให้ความรู้สึกชุ่มจริงๆแอบเสียดายที่แบบซึมช้าต้องรอหน่อย สรุปคะแนน 4/5 ตัวนี้เราพยายามชองใช้นานๆกว่าจะส่งรีวิว เพราะอยากเห็นผิวลัพธ์ต่างๆเพราะแอบคาดหวัง แต่สิ่งเดียวที่ได้จากตัวนี้คือความชุ่มชื้นของผิวอย่างเดียวเลย อาจเป็นเพราะช่วงนี้หน้าเราไม่ค่อยดีด้วย สิวก็ขึ้นไม่หยุด ยังไงจะลองต่อไป หากเห็นผลลัพธ์อย่างอื่นจะมาแก้รีวิวค่ะ *แอบหักคะแนนความซึมช้านะจ้ะ
17 ธ.ค. 2563 เวลา 2:46 น.