รีวิว VICHY Mineral 89

hareluya_bobo's profile picture
hareluya_bobo
Review Vichy Mineral 89 แบรนด์ Vichy เป็นแบรนด์เวชสำอางค์ที่ได้รับการยอมรับจากคนผิวแพ้ง่ายว่าสามารถใช้ได้โดยไม่เกิดอาการแพ้ ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่า ทดลองใช้แล้วจะไม่ทำให้ผิวเราพัง เซรั่มตัวนี้มีส่วนประกอบของน้ำแร่ภูเขาไฟ และไฮยารูลอนเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน สำหรับเรา พออายุมากขึ้นก็เริ่มรู้สึกว่าผิวแห้งขึ้น เราเลยต้องการสกินแคร์ที่เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ ซึ่ง Vichy mineral 89 ก็มีคุณสมบัติที่เราอยากได้พอดี เราได้รับ Vichy mineral 89 มาทดลองใช้ เป็นแบบซองจำนวน 7 ซอง ซึ่งสำหรับเรา 1 ซอง เราแบ่งใช้ได้เช้าและเย็นเลยค่ะ เนื้อเซรั่มจะออกเหลวไม่หนืด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นนะคะ พอเกลี่ยลงบนผิว จะให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว และซึมลงผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวหนึบไว้บนผิวเลยค่ะ แต่สัมผัสได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ครั้งแรกที่ใช้ เราใช้ตอนกลางคืนค่ะ ตื่นตอนเช้ามาก็มีความรู้สึกว่าผิวไม่ได้แห้งกร้านจากการนอนในห้องแอร์ ยังคงความชุ่มชื้นกับผิวได้ดัอยู่ค่ะ แต่สำหรับเรื่องอื่นที่ทางแบรนด์เคลมมา เช่นการปกป้องผิวจากมลภาวะ หรือการปกป้องผิวจากแสง UV เรายังไม่เห็นผล และไม่รู้ว่าจะพิสูจน์ได้ยังไงนะคะ ส่วนเรื่องลดริ้วรอย เราคิดว่า เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอ เรื่องริ้วรอยก็อาจจะมีผลได้ค่ะ ดังนั้นผลโดยรวม เราจึงชอบในเรื่องเนื้อสัมผัส และเรื่องให้ความชุ่มชื้นกับผิวเท่านั้น เรื่องอื่นๆ เรายังไม่มีความเห็นนะคะ ถ้าถามว่าจะซื้อใช้ต่อมั๊ย สำหรับเราก็มีแบรนด์อื่นที่ยังน่าสนใจที่อยากทดลองใช้อยู่ แต่ถ้ามีโปรโมชั่นก็คงซื้อค่ะ
29 เม.ย. 2564 เวลา 13:46 น.