รีวิว VICHY Mineral 89

Beginagain Raya's profile picture
Beginagain Raya
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Vichy Mineral89 (ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง Cosmenet.in.th ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะแพ็คแกจที่น่ารัก สดใส น่าใช้ เป็นรูปแบบซองที่เหมือนตัวขวด ทั้งหมด 7 ซอง สามารถใช้ได้ 7 วัน เช้า-เย็น แบบเหลือๆเลยนะค่ะ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเจลสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อทาลงบนผิวให้ความรู้สึกที่เย็น สบายผิว เพราะสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวใดๆไว้เลยคะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ คือ หลังจากทาทันทีให้ความรู้สึกที่ชุ่มชื้นต่อผิว และหลังจากใช้ติดต่อกัน7วัน ผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวมีความแข็งแรงแข็งอย่างเห็นได้ชัดเจน อากาศมีความแปรปวนเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ผิวก็ยังคงมีสมดุลที่ดีมากๆ 4.ปริมาณ/ราคา 1ซองปริมาณ 1.5 ml. สามารถใช้ได้ถึง 2 ครั้ง คือ เช้าและเย็น ถือว่าคุ้มค่าอย่างมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น และ ผิวแข็งแรง ที่ดี ที่ควรมีติดบ้านคะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากมีข้อมูลผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ???? Beginagain Raya.
29 เม.ย. 2564 เวลา 10:26 น.