รีวิว KANEBO The First Serum

นางสุมาลี มเหสักขกุล's profile picture
นางสุมาลี มเหสักขกุล
ที่ผ่านมาจะเวียนใช้ชุดบำรุงและชุดแต่งหน้าของแบรนด์อื่นๆตลอด  แต่ไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายนักแต่พอมาหยุดที่คาเนโบ ทำให้เห็นได้ชัดว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ไม่ว่าหน้าหมองคล้ำ  รูขุมขนกว้าง  ฝ้ากระ ริ้วรอย เมื่อได้ใช้ไปสักระยะ จะเห็นได้ชัดว่าปัญหาต่างๆเหล่านี้ค่อยๆจางหายไป เป็นที่น่าพอใจค่ะถ้าถามว่าใช้และชื่นชอบตัวไหนมาก ขอตอบว่าชอบทุกตัวเพราะใช้หลายตัวมากและได้ผลทุกตัว แต่ถ้าชอบมากที่สุดในตอนนี้ต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ  The First Serum เพราะจากการสังเกตว่าหลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้วใข้ซีรั่มตัวนี้ ทาบนใบหน้าและลำคอ ให้ทั่วทั้งตอนเช้าและกลางคืนเป็นตัวบำรุงตัวแรกสุด ก่อนจะลงตัวบำรุงตัวอื่นตามแล้ว ซีรั่มตัวนี้ จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆซืมซับได้เร็วมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีอาการแพ้ หรือเกิดการระคายเคืองใดๆทั้งสิ้น และให้ความชุ่มชื้นเป็นอย่างมาก เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ทำให้เห็นผลคือ ปัญหาที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ลดลงจริงๆ พอใจมากๆค่ะ สำหรับคนวัย 59 ปี ที่เมื่อมีคนทัก และชมว่า มีใบหน้าที่ สวยงามใสกระจ่าง   ขอบคุณน้องพนักงาน คาเนโบที่เคาท์เตอร์โรบินสันหาดใหญ่ ทั้ง 2 คน นะคะ ที่ให้คำแนะนำให้ใช้สิ่งดีๆ และบริการนวดหน้าเป็นที่ประทับใจมาตลอด สัญญาว่า จะเป็นลูกค้าของคาเนโบตลอดไปค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
9 ส.ค. 2562 เวลา 8:07 น.