รีวิว SNAILWHITE Body Booster SPF30/PA+++

กวางเจา's profile picture
กวางเจา
NAMU LIFE SNAILWHITE Body Booster SPF30 PA+++ โลชั่นกันแดดที่มาพร้อมกับส่วนผสมบำรุงผิว วิธีใช้โลชั่นกันแดด สเนลไวท์ บอดี้บูสเตอร์ • ทาหลังทำความสะอาดผิวกาย หรือก่อนออกแดด • ทาบนผิวกายอย่างทั่วถึงโดยเฉพาะส่วนที่อยู่นอกร่มผ้า • หลังทาสามารถออกแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอเวลา 20 นาที ❶ เนื้อสัมผัส • เนื้อโลชั่นสีขาวเนียนข้น เหมือนเนื้อครีมแบบวิปครีมเลยค่ะ (^o^) • เนื้อสัมผัสเย็นสดชื่นผิว เกลี่ยแล้วเนียนลื่นไปกับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ • ลูบเนื้อโลชั่นบนผิวกาย 3-4 ครั้ง เนื้อโลชั่นซึมเข้าผิวไว ไม่เป็นคราบ ไม่ติดขน • เนื้อโลชั่นเซ็ตตัวติดกับผิวดี ไม่เปื้อนเสื้อผ้า ถูไม่ค่อยออก • เนื้อเนื้อโลชั่นล้างออกค่อนข้างง่าย √ คะแนนเนื้อสัมผัส 4.5 เต็ม 5 ❷ กลิ่น • เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลาเวนเดอร์ป่า ดอกคาโมมายล์ กลิ่นขิงและซิตรัส • กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน • กลิ่นไม่ได้ติดทนนาน √ คะแนนกลิ่น 4 เต็ม 5 ❸ ประสิทธิภาพ • ในระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ใช้ เป็นช่วงที่กวางมีกิจกรรมกลางแจ้งเยอะมาก วันหยุดไปเที่ยวเกาะล้าน วันทำงานไปอบรมการขับขี่ปลอดภัยต้องอยู่กลางลานโล่งแจ้งเช้า-ค่ำ (T_T) แค่นึกถึงก็หัวร้อนแล้วค่ะ กวางลองทาแล้วออกแดดโดยไม่รอเวลา 20 นาที ก็ไม่มีปัญหาผิวคล้ำลงหรือผิวไหม้แดด เริ่ด! • ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายที่แห้งเสียจากแสงแดด • ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นมากขึ้น • หลังจากใช้ในระยะเวลา 2 สัปดาห์ เรื่องระดับสีผิวยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง √ คะแนนประสิทธิภาพ 4.5 เต็ม 5 ❹ ความรู้สึกหลังใช้ทันที • โลชั่นช่วยเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว ทำให้รู้สึกดีมากๆ ค่ะ • ผิวกายแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นทันที ความรู้สึกหลังใช้ 2 สัปดาห์ • ผิวกายชุ่มชื้นชึ้นพอประมาณ • ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส (อันนี้แฟนเอ่ยปากชม แล้วก็ชอบมาเล่นมาจับตัว (-_-) จนกวางรำคาญ ) • ผิวแลดูสุขภาพดี กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ √ คะแนนความรู้สึกหลังใช้ 4.5 เต็ม 5 สรุปการรีวิวโลชั่นกันแดด สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ : โดยรวมกวางให้ 4.5 เต็ม 5 คะแนน เนื่องจากชอบประสิทธิภาพการกันแดดที่พอเหมาะกับการใช้ชีวิตประจำและวันที่เจอแดดมาก โดยเนื้อสัมผัสที่ทาไปแล้วเรียบลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังให้ความชุ่มชื้นผิวนุ่มเด้งทันที แถมกลิ่นหอมดี ไม่ฉุนจมูก กลิ่นไม่ได้ติดทน ทาแล้วช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสขึ้นมานิดนึง ไม่ขาววอก ไม่หลอกตา ราคาดีถือว่าคุ้มค่า ลงทุนขวดเดียว ทาทีเดียว ได้ทั้งกันแดด SPF30PA+++ กับบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น อาจหวังผลเรื่องผิวขาวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้นได้เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
14 ก.ย. 2560 เวลา 11:25 น.