รีวิว Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation

อันดับ8
Lilyn's profile picture
Lilyn
เฉดสี : O-03 มีสีให้เลือกเยอะมากกกก แนะนำให้ไปลองที่เคาน์เตอร์แบบลงบนหน้าเลยนะ จะได้สีที่ตรงกับผิวที่สุดค่ะ เนื้อรองพื้น : เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น บีบลงหลังมือก็ไม่ไหลนะคะ แต่เกลี่ยง่าย จะใช้มือ, ฟองน้ำ หรือแปรงเกลี่ยก็ได้ (ส่วนตัวชอบใช้แปรงค่ะ ให้ความเป็นธรรมชาติดี) การปกปิด : ให้การปกปิดระดับกลางค่ะ ปกปิดรูขุมขน, รอยดำ และริ้วรอยตื้นๆได้โดยไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ สามารถทาซ้ำเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ ถ้าใช้รองพื้น+แป้งฝุ่นจะให้ลุคบางเบาเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ในชีวิตประจำวันค่ะ สำหรับงานกลางคืนแนะนำลงคอนซีลเลอร์+รองพื้น+แป้งผสมรองพื้น เนียนเป๊ะ เอาอยู่ ความติดทน : ทาลงบนผิวแล้วเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ รูปนี้ถ่ายตอนเย็นค่ะ รองพื้นยังอยู่ครบนะ รุ่นใหม่นี้สีไม่ดรอปด้วย เลือกสีพอดีผิวได้เลย ไม่ต้องเผื่อค่ะ เราผิวมันมาก ทำงานห้องแอร์ ก็ติดทนทั้งวัน ไม่เป็นคราบนะคะ ช่วงบ่ายจะเริ่มมันตรงทีโซน แค่ใช้กระดาษซับมันก็เอาอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าออกกลางแจ้งจะมันเร็วกว่านี้ ต้องซับมันและปัดเแป้งฝุ่นบางๆทับอีกทีค่ะ เป็นรองพื้นที่เหมาะกับคนผิวมันมาก สามารถใช้ให้เป็นลุคธรรมชาติหรือเน้นปกปิดให้เรียบเนียนก็ได้ค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
16 มิ.ย. 2561 เวลา 0:17 น.