รีวิว Yves Saint Laurent All Hours Foundation

Charlotte's profile picture
Charlotte
เราได้รับรองพื้น Yves Saint Laurent รุ่น All Hours Foundation สี B20 IVORY ค่ะ จะขอรีวิวผลการทดลองใช้และทดสอบรองพื้นตามความรู้สึกที่ใช้จริงนะคะ เราทารองพื้นโดยที่ไม่ได้ลงครีมบำรุงใดๆ ไม่ลงไพร์เมอร์ ไม่ลงคอนซีลเลอร์ เพราะรองพื้นตัวนี้สามารถทำเป็นคอนซีลเลอร์ได้ด้วย เราชอบที่เค้ามี SPF 20 / PA+++ ทำให้เราไม่ต้องทาครีมกันแดดก็ได้ ประหยัดขั้นตอนไปอีกค่ะ แต่เราลงแป้งฝุ่นตาม ถึงแม้ว่าจะเป็นรองพื้นเนื้อแมต เพราะเราเป็นคนติดลงแป้งเพื่อความมั่นใจค่ะผลลัพธ์หลังการใช้เนื้อสัมผัส: เป็นรองพื้นเนื้อน้ำใช้มือเกลี่ยง่าย เมื่อเกลี่ยลงผิวแล้วเหมือนจะเรียบเนียนไปกับผิวเลย แต่เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้าและเนื้อไม่หนา ทั้งๆ ที่เป็นรองพื้น Full Coverage ชอบมากเลยค่ะ เพราะตั้งแง่ไว้ว่าเนื้อรองพื้นต้องหนา ทาไปเหมือนฉาบอยู่บนหน้า แต่พอใช้จริงเปลี่ยนความคิดไปเลย คะแนน 4.5/5การปกปิด: รองพื้นตัวนี้เป็น Full Coverage ปกปิดดีเยี่ยม เนียนกริบมากเลย ขนาดทาแค่รอบเดียวยังปิดรอยดำจากสิวได้หมดเลย แต่ถ้าใครมีรอยจากสิวเยอะ เราแนะนำให้ใช้รองพื้นแท็บๆ ทับตรงรอยสิวแทนคอนซีลเลอร์ได้เลยค่ะ เพราะเค้าเอาอยู่จริงๆคะแนน 4.5/5งานผิว: พอทารองพื้นหน้าเนียนอยู่นะคะ ผิวแมตไปเลยแบบที่เค้าเคลมไว้แหละ แต่มันไม่ได้แมตแบบหน้าแห้งๆ ผิวมันยังดูมีมิติอยู่ ความเข้าใจของเรา คือ ถ้ารองพื้นแบบ Full Coverage ยังไงก็หนา ไม่มีคำว่างานผิว เพราะมันต้องปกปิดมากๆ แต่รองพื้นตัวนี้กลับแตกต่าง มันไม่ได้ดูหนาเตอะ มันยังมีความธรรมชาติอยู่ แต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ นี่ผิวสวยมาก แล้วยิ่งถ้าแบบเหงื่อออก ผิวยิ่งสวยเลยค่ะ เหมาะสำหรับแต่งไปทะเล ไปออกกำลังกายได้เลยนะเนี่ยคะแนน 4.5/5การคุมมัน: คุมมันได้ดีมาก ระหว่างวันเรามีซับหน้าไปแค่ครั้งเดียว ซึ่งก็ไม่ได้มันอะไร ไม่ต้องเติมแป้งก็เอาอยู่ แต่ที่ซับเพราะความมั่นใจเวลาจะออกจากที่ทำงาน ถึงแม้จะซับหน้าแต่รองพื้นก็ไม่มีหลุดติดออกมาเลย ขนาดไปกินหมูกะทะหน้ายังไม่มันเยิ้มให้เห็น รักเลยอ่ะรองพื้นตัวนี้ ไม่รู้ว่าเค้าทำได้ไง  คะแนน 5/5 ความติดทน: เค้าเคลมมาว่าอยู่ได้ 24 ชั่วโมง เอาจริงๆ คงไม่มีใครแต่งหน้านานขนาดนั้น สำหรับเราการที่มันติดทนได้ถึง 16 ชั่วโมงแบบไม่หลุดร่อนเลย นี่ก็ถือว่าเซอร์ไพรส์มากแล้วค่ะ ใครจะเชื่อว่าแต่งหน้าไปกินหมูกะทะ แต่กินเสร็จ รองพื้นยังติดแน่น ผิวยังสวยเหมือนเดิม แค่เติมลิปก็ไปต่อได้แล้วอ่ะ ความติดทนนี่ชนะเลิศไปเลยค่ะคะแนน 5/5
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
31 มี.ค. 2563 เวลา 22:39 น.