รีวิว Kindness Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer

อันดับ
Morfeen's profile picture
Morfeen
Kindness Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer ส่วนตัวเราเป็นคนที่ผิวแห้งและแพ้ง่ายมากๆ เวลาใช้ครีมหรือสกินแคร์ทั่วไป โดยเฉพาะครีมที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือผสมแอลกอฮอล์ ก็จะชอบเป็นผื่นคัน สิวผดขึ้นเป็นประจำ     แบรนด์ "Kindness" นี่แหละ เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ทำออกมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เราเลยได้ลองสกินแคร์ของเค้ามาตัวนึงเป็นรุ่น "Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer" ซึ่งรุ่นนี้นะเป็นครีมบำรุงที่ตอบโจทย์เราสุดๆ     ด้านในหลอดก็มาแบบนี้เลยจับถนัดมือโดยส่วนผสมของเค้านั้นมาจากธรรมชาติและเป็นส่วนผสมที่ดีต่อผิวล้วนๆเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากแอสแซนธินจากสาหร่ายแดง สารสกัดเบต้ากลูแคนจากเห็ดชิตาเกะเกาหลี สารสกัดว่านหางจระเข้จากฝรั่งเศส ไฮยาลูรอนิค แอซิด วิตามินบี 3 และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นตัวช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวทั้งนั้นเลยจ้า โดยเฉพาะในเรื่องของการช่วยเรื่องผิวนุ่มนุ่มชื้น ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยสิวรอยแดง ทำให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมาแข็งแรงขึ้น     เป็นตัวช่วยบำรุงในช่วงที่หน้าพังได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมสีส้มอ่อนๆกลินหอม ตอนแรกนึกว่าจะเหนียวแต่ซึมเร็วมากช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอาการระคายเคืองผิวค่อยๆดีขึ้น ลดรอยดำรอยแดงได้ค่อนข้างดีเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องซื้อตอนมีโปรคุ้มสุด เพราะราคาค่อนข้างสูง แต่ชอบค่ะ เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายและช่วยกู้หน้าได้ดีมากค่ะ ช่วงที่ผิวค่อนข้างโทรม หรือไม่ได้บำรุงมาสักพัก พอใช้ตัวนี้แล้วผิวดูมีอิ่มน้ำ ช่วยลดความหยาบกร้านของผิว ซึมไว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ     เนื้อครีมของเค้าจะเป็นสีออกเหลืองๆ ส้มๆ แบบนี้เลยล่ะ เป็นสีธรรมชาตินะจ๊ะ เค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่มีซิลิโคน และไม่มีสารใดๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยนะ      โดยเฉพาะเรื่องของความชุ่มชื่นเรารู้สึกว่าได้ผลค่อนข้างดีเลยทีเดียว เวลาเอามือลูบไปที่หน้าก็ไม่รู้สึกถึงความแห้งกร้านแล้ว มีความนุ่มเนียนสดใส อิ่มฟู รูขุมขนดูเล็กลงด้วยนะ ปกติเราจะผิวแห้งทาแป้งก็ไม่ค่อยติด แต่ว่าตอนนี้ทาแป้งแล้วติดทนดีมากๆ เลยนะ โดยรวมเราชอบมากๆ ถ้าใช้หมดแล้วน่าจะซื้อใช้ต่อแน่นอน
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ คลินิก/โรงพยาบาล
11 ก.พ. 2563 เวลา 22:22 น.