รีวิว TOMEI Facial Moisturizer

Facial Moisturizer
อันดับ38
mitokiya's profile picture
mitokiya
Moisturizer ตัวนี้เป็นอีกตัวที่น่าสนใจสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย เพราะตัวผลิตภัณฑ์ ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ และ น้ำหอม ทำให้มั่นใจได้เลยว่าน้อยมากที่จะแพ้หรือระคายเคือง เราเป็นสิวง่ายมาก ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่เน้นความชุ่มชื้น ไม่เน้นพวกวิตามินบำรุง เพราะจะยิ่งเป็นสิว ตัวนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์ได้ดี เพราะช่วยเติมน้ำให้กับผิว เมื่อผิวชุ่มชื้นก็จะไม่มีการผลิตน้ำมันบนผิวหน้า ทำให้หน้ามันน้อยลงและสิวก็ลดลงด้วย เราชอบใช้ตัวนี้ลงก่อนแต่งหน้าเพราะทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น และไม่ทำให้หน้าลอกตอนทาแป้ง (เพราะหน้าไม่แห้ง ) ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ยิ่งตอนกลางคืนทาไว้ ตื่นเช้ามาล้างหน้าจะสัมผัสได้เลยว่าผิวหน้ามีความแตกต่างชัดเจนกับตอนที่ไม่ได้ทา
24 ส.ค. 2561 เวลา 14:33 น.