รีวิว TOMEI Facial Moisturizer

Facial Moisturizer
อันดับ37
MMON WINK WINK's profile picture
MMON WINK WINK
มาทำความความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ โทเมอิ เฟเชียล มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ กันก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสูตรบางเบาค่ะ เพราะฉะนั้นหากว่าใครที่ไม่ชอบความหนัก ความเหนอะของผิวหลังทาครีมบำรุง ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ ด้วยคุณสมบัติที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่าางดีค่ะ พร้อมทั้งส่วนประกอบที่ช่วยในการพลิกฟื้นผิวหน้าของเราให้มีความแข็งแรง สุขภาพดีค่ะ ที่สำคัญคือเหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายด้วยนะคะ เพราะ จะช่วยลดการระคายเคืองของผิว และไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตรายเลย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม อ่อนโยนสุด ๆ ค่ะ ไม่เพียงเท่านี้นะคะ ยังช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันภายในรูขุมขน เพื่อลดความมันบนใบหน้า ด้วยนะคะ เนื้อผลิตภัณฑ์ ไม่เหลวและไม่ข้นจนเกินไปค่ะ ชอบเนื้อละมุนมากค่ะ กลิ่น กลิ่นเบาบาง เป็นกลิ่นอ่อน ๆ ค่ะ เนื่องจากไม่ได้ผสมน้ำหอมค่ะ บรรจุภัณฑ์ ให้คะแนน 5/5 ค่ะ ชอบที่ออกแบบมาให้พกพาสะดวกบีบใช้ง่าย สีสันสดใสค่ะ วิธีการใช้ ใช้ทาให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้า เช้า-เย็น วันละสองครั้งค่ะ โดยใช้ก่อนผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ค่ะ สามารถลงครีมลงบนผิวแล้วลง เครื่องสำอางค์ต่าง ๆ ได้ตามปกติเลยค่ะ เพราะครีมซึมได้ค่อนข้างเร็วไม่ทำให้หน้ามัน หรือเหนี่ยวเหนอะหนะ ความรู้สึกหลังการใช้ ให้คะแนนความพึงพอใจ ความชุ่มชื้น 4/5 ค่ะ มีความชุ่มชื้นดีมาก ๆ ค่ะ ตั้งแต่ใช้มาหน้าไม่แห้ง ลอกเลยค่ะ ปกติจะต้องมีบ้างเป็นบางจุดแต่นี่ไม่เจอเลยค่ะ ลดความมันบนใบหน้า 4/5 ค่ะ โดยรวมก็คือดีมาก ๆ เพราะเราเป็นคนหน้ามันมาก แต่มาใช้ตัวนี้คือดีขึ้นเยอะ ไม่มันเมือกมากเหมือนเมื่อก่อน ระหว่างวัน ไม่ตบแป้งซ้ำก็ได้อยู่ค่ะ ใช้ชีวิตสบายขึ้นเยอะ ลดเลือนรอยแดง รอยดำ 4/5 ส่วนตัวคิดว่าดีเลยค่ะ ช่วยลดการระคายเคืองต่าง ๆ ได้ด้วย ผิวที่เป็นรอยแดงก็จางลงหลังจากใช้ไปสักพักจะสังเกตเห็นได้ชัดมากขึ้น ลดการเกิดสิวและลดการอักเสบของผิวหน้า 4/5 ตั้งแต่ที่ใช้มา สิวใหม่เกิดน้อยมาก ค่ะ แทบไม่มีเลยแล้วผิวหน้าที่แดง ๆ อักเสบก็ลดลงเยอะมาก หน้าเรียบเนียนและดูใสขึ้น ปริมาณและราคา ถือว่าโอเคเลยค่ะ ด้วยปริมาณที่มากถึง 50 กรัม และราคาอยู่ในหลักร้อย ใช้บำรุงไปได้ยาว ๆ เลยค่ะ
31 พ.ค. 2561 เวลา 20:35 น.