รีวิว TOMEI Facial Cleanser

sawhapam's profile picture
sawhapam
สวัสดีจ้า _ ดีใจที่เราเป็นหนึ่งคนที่มีโอกาสได้ลองสินค้าตัวนี้ ---> โทเมอิ เฟเชียล คลีนเซอร์ เจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวบอบบางแพ้ง่ายเช่นเราเลยจ้า ก่อนหน้านี้เราก็ปลื้มสินค้าของโทเมอิอยู่แล้ว พอมาเจอโฆษณาตัวนี้คืออยากลองมาก สุดท้ายเราก็ได้มาทดลอง ปลื้มปริ่ม อิอิ จะขออธิบายรายละเอียดการใช้งานของเราเป็นข้อๆไปนะคะ อันได้แก่ เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเจลสีขาวขุ่น เนื้อเนียน สัมผัสบางเบา ลื่นๆไม่เหนียวเหนอะหนะ มีฟองน้อยดี กลิ่น : เหมือนกลิ่นส้มผสมตะไคร้ กลิ่นสดชื่น ทำให้สมองเฟรช ผลลัพธ์หลังการใช้ของเรา : การทำความสะอาดผิวหน้าทำได้สะอาดหมดจดมาก ไม่แสบผิว ไม่แสบบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ เนื้อเนียนสมูธถูวนๆไปสนุกเลย ล้างออกง่าย ไม่มีสารตกค้าง หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคืองเลย ลดผิวมัน สิวแห้งเร็วขึ้นด้วย หน้านุ่มชุ่มชื้นมาก อะไรจะเว่อร์วังปานนั้น นี่ขนาดเราทั้งผิวหน้าบาง เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายเว่อร์ ยังถูกจริตอิชั้นที่สุดเลยจ้า ปล.ผลลัพท์แต่ละคนอาจจะได้ไม่เหมือนกันเด้อ ผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอขอบคุณทางแบรนด์โทเมอิและกิจกรรมจาก cosmenet มากๆนะคะ
1 มิ.ย. 2565 เวลา 9:06 น.