รีวิว NIVEA Caring Whip Foam

Mel Thalia's profile picture
Mel Thalia
  ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า นี่เป็นเป็นครั้งแรกที่ใช้โฟมล้างหน้าแบบ Whip Foam ซื้อที่ไหนหรอ? - ซื้อจาก 7-11 นี่แหละ เนื่องจากออกSite นานเป็นเดือน ของใช้ประจำหมด 7 นี่แหละทางเลือกที่สะดวกสุด เดินๆไปเจอ ก็ซื้อเลย แบบสูตรธรรมดานี่แหละ  ใช้ครั้งแรกรู้สึกยังไง ? - ทำตามโฆษณาเลย บีบปุ๊ป เอาถุงตาข่ายมาตี ได้วิปโฟมเว้ย เนื้อโฟมแบบละเอียดแต่ไม่หนาเหมือนในทีวีอ่ะ ฟองจะนุ่มๆหน่อย ไม่รู้สึกระคายเคืองนะ ตามคำเครมที่บอกว่า “มันไม่มีแอลกอฮอล์ (ตรงนี้แหละดี ไม่งั้นหน้าฉันแหกไปและ แพ้อะไรแบบนี้ด้วย)” มีกลิ่นอ่อนๆในแบบนีเวียที่ได้กลิ่นปุ๊ป รู้เลยว่ายี่ห้อไหนน ถ้าถามว่าทำความสะอาดได้ดีไหม ? ก็ถือว่า ดีนะ เวลาเอาโทนเนอร์เช็ดหน้ารู้เลยว่า ไม่เหลือเครื่องสำอางค์ค้างบนผิวหน้า หลังล้างโฟมออกก็หน้าไม่แห้งจ้า นุ่มๆอยู่ บางยี่ห้อ นี่หน้าแห้ง ผิวฉันนี่ลอกเลยทีเดียว แต่หน้าดูขาวขึ้นไหม ไม่รู้อ่ะ เราอยู่หน้างาน เจอแดดจัดๆ เรื่องความกระจ่างใส เราคงยังบอกไม่ได้ เพราะใช้มา5วันเอง   ถ้าถามว่า หมดแล้วซื้ออีกไหม ? -       ซื้อนะ มันถือว่าเป็นของดี หายง่าย
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
16 ก.ค. 2561 เวลา 11:30 น.