รีวิว Dove Moisture Care Treatment

Noiwilawan's profile picture
Noiwilawan
เมื่อก่อนเป็นคนไม่ชอบใช้ครีมนวดผม เพราะรู้สึกว่ามันเหนอะหนะ ล้างออกยาก เป็นคนไม่ค่อยบำรุงผมก็เลยทำให้ผมแห้ง ชี้ฟู จัดทรงยาก แต่พอได้ครีมนวดผม ของโดฟ ซึ่งเป็นแบบหลอด แถมนำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น ก็ทำให้อยากทดลองใช้ขึ้นมาทันที cosmenet.in.th มีมาแจกให้ทดลองใช้ เยี่ยมไปเลย ครั้งแรกที่ได้ใช้ แพคเกจแบบหลอด บีบใช้ง่าย เนื้อครีมนวดสีขาวครีม เข้มข้นมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ นวดผมทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาทีแล้วล้างออก จะรู้สึกได้เลยว่าผมนุ่มลื่น ล้างออกง่าย ไม่เหนอะหนะ รู้สึกผมมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง ผมมีน้ำหนักไม่ชี้ฟู ผมนุ่มเรียบลื่นไม่พันกัน ผมสลวยสวยงามเลยคร้า ปลื้มเลยอ่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
22 มี.ค. 2561 เวลา 11:46 น.