ปิยกาญจน์ รู้ยืนยงค์'s profile picture
ปิยกาญจน์ รู้ยืนยงค์
สวัสดี ออเจ้าทั้งหลาย ข้าจะมารีวิว Dove Moisture Care Treatmentt ในช่วงพลาเช้าตรู่ ถ้าออเจ้าอยากสดชื่นต้องรีบตื่่นมาอาบน้ำและที่สำคัญออเจ้าอย่าลืมที่จะสระผมด้วยนะ อย่ามัวแชเชือน รีบคว้ายาสระผมของ Dove มาใช้กัน เมื่อออเจ้าสระผมเสร็จแล้วก็อย่าลืมที่จะใช้ครีมนวดผมด้วยนะเพื่อบำรุงผมที่แห้งเสียจากการที่ออเจ้าใช้เครื่องไดร์ผม เครื่องทำผมต่างๆที่มีความร้อนเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยข้าขอแนะนำตัวบำรุงผมชื่อว่า Dove Moisture Care Treatment กลิ่นของผลิตภัณฑ์บำรุงผมนี้ข้าขอบอกเลยว่ากลิ่นหอมมาก เมื่อออเจ้าได้ใช้เเล้วผมของออเจ้าจะหอมทั้งวัน ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ข้าขอให้ออเจ้าทั้งหลายเมือเห็นโพสนี้ของข้าแล้วให้รีบไปสระผมบัดเดี๋ยวนี้ รับรองออเจ้าทั้งหลายจะมีผมที่หอม ผมไม่ชี้ฟู และผมจะนุ่มลื่นไม่พันกันแน่นอน ออเจ้าจะฟินเว่อร์แน่นอน ข้ารับรอง
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
31 มี.ค. 2561 เวลา 9:51 น.