รีวิว Parrot Natural Filler Hyaluron

Waruwaru's profile picture
Waruwaru
ก่อนหน้านี้เราก็ใช้ผลิตภัณฑ์ของแพรอทมาหลายตัว ทั้งสบู่แพรอทก้อนเขียว หรือ สบู่นกแก้ว ที่หลายคนคุ้นหู บางคนอาจจะคิดว่าใช้แล้วดูโบราณนะแก เคยเห็นแต่ตายายและพ่อแม่เคยใช้ เดี๋ยวก่อน...เฮ้ ยูวววว ดึงสติจ้า ทุกวันนี้เขามีหลายแบบให้เลือกนะ ทั้งสบู่ก้อนแบบผสมสมุนไพรบำรุงผิว และสบู่เหลว ครีมอาบน้ำ หลายแบบหลายสูตรให้เลือกตรงตามใจเราเลย (: ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดใน Website : https://www.parrotnatural.com/ และติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/ParrotNatural/ ได้เลยนะคะ และผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุด ที่เราภูมิใจนำเสนอวันนี้คือ “ครีมอาบน้ำ Parrot Natural Filler Hyaluron “ จ้า หลายคนคงได้ชมผ่านโฆษณาที่ปล่อยตามโทรทัศน์และสื่อออนไลน์กันมาบ้างแล้ว พรีเซนเตอร์ “มิว นิษฐา” ก็สวยดึงดูดซะเหลือเกิน อยากลองบ้างสิคะทีนี้ ต้องขอบคุณ cosmenet มากที่ให้เราได้ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Natural Filler Hyaluron ขวดสีชมพู สูตร MORNING PEONY: กลิ่นหอมสไตล์หวานโรแมนติก จากดอกพีโอนี่ รังสรรค์โดย Perfume master ระดับโลก บำรุงผิวด้วย ไฮยาลูรอน เติมเต็มผิวประหนึ่งฟิลเลอร์ธรรมชาติ และทริปเปิ้ลมอยส์เจอร์จากธรรมชาติอันทรงคุณค่า ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่นขั้นสุด เนียนเด้งอิ่มน้ำ เนื้อผลิตภัณฑ์ -----> เนื้อครีมอาบน้ำค่อนข้างเหลว เนื้อจะมีสีตรงตามขวด สัมผัสนุ่มนวล ตีฟองได้ง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ล้างออกง่าย กลิ่น -----> หอมมาก หอมละมุน เวลาได้กลิ่นตอนอาบน้ำแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ยังค่ะ...ยังไม่พอ อาบน้ำเสร็จตอนเย็น ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำ ยังได้กลิ่นหอมติดอยู่เลยค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้ ----> ชอบมาก… ประทับใจม๊ากค่ะ หลังจากได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองแล้วก็ติดใจ เด่นสุดคือกลิ่นที่หอมติดตัว กลิ่นทำให้เวลาอาบน้ำรู้สึกผ่อนคลาย ขณะใช้ก็มโนว่าตัวเอง คือ “ มิว นิษฐา “ อาบน้ำไป ฮัมเพลงไป “เกิดอาการเธอหมุนรอบฉัน...ฉันหมุนรอบเธอ แต่สองดาวก็ยังหมุนรอบตัวเอง” (กล้ามากนะยะหล่อน 555) หลังใช้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวไม่เอี๊ยด กลิ่นหอมติดห้องน้ำไปอีก !!! เราเป็นสาวออฟฟิสทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน ตั้งแต่ใช้ครีมอาบน้ำ Parrot Natural Filler Hyaluron มาได้ประมาณ 1 เดือน รู้สึกว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้น ผิวเนียนนุ่มขึ้น เหมือนตัวนี้ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะเราไม่ต้องทาครีมบำรุงผิวซ้ำระหว่างวันบ่อยๆเหมือนเคย (ประหยัดด้วย) เป็นครีมอาบน้ำที่อยากแนะนำสาวๆเลยจ้า แล้วจะรู้ว่าผิวฟินเว่อร์...ด้วยฟิลเลอร์ธรรมชาติมันเป็นอย่างไร ^____^ พอใช้ขวดเล็กใกล้จะหมดก็ซื้อขวดใหญ่เลยทันที เพราะใช้แล้วถูกใจสุดๆ รอบนี้เลยจัดครีมอาบน้ำ Parrot Natural Filler Hyaluron “สีชมพู สูตร MORNING PEONY” และ ลองซื้อ “สีม่วง สูตร SECRET BLOSSOM “ มาด้วย ราคาไม่แพงขนาด 450 ml. แค่ 129 บาทเอง บางทีมีจัดโปรโมชั่น 1 แถม 1 หรือ ลดราคาด้วย สามารถหาซื้อได้ที่ Big C, Tesco Lotus, Tops, 7-Eleven, Family Mart, Makro และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปนะคะสาวๆ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ กิจกรรม cosmenet.in.th
25 พ.ค. 2564 เวลา 15:51 น.