รีวิว Parrot Natural Filler Hyaluron

ฺBee Orchid's profile picture
ฺBee Orchid
ขอบคุณ Cosmenet และ Parrot ที่ให้เราทดลองใช้ครีมอาบน้ำ Parrot Natural Filler Hyaluron สูตร Morning Peony ที่แบรนด์เคลมไว้ว่า เหนือชั้นกว่าด้วยไฮยาลูรอนเติมเต็มผิวประหนึ่งฟิลเลอร์ธรรมชาติ บำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น เนียนเด้งอิ่มน้ำ หลังใช้ได้ 10 วันมารีวิวกันค่ะแพคเกจ ที่ได้รับขนาด 200 มล. ขนาดพอดีมือ  พกพาไปต่างจังหวัดสะดวกดีค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นครีมเหลวสีชมพูมุกอ่อน ๆ  เทใส่ฝ่ามือผสมน้ำแล้วลูบไล้ทั่วร่างกาย กลิ่นหอมมาก รู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย ฟองกำลังดี ล้างออกง่าย ไม่ลื่นผิว ทำความสะอาดผิวได้หมดจด กลิ่นหอมติดผิวเลยค่ะความรู้สึกหลังใช้ได้ 10 วัน ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งตึง รู้สึกได้ว่าผิวสะอาด กลิ่นหอมสดชื่น ราคาไม่แรง มีทั้งหมด 5 สูตร เราว่าจะลองใช้อีก 4 สูตรที่เหลือให้ครบทั้ง 5 สูตรเลยค่ะ
30 มี.ค. 2562 เวลา 21:47 น.