รีวิว Parrot Natural Filler Hyaluron

Piwan's profile picture
Piwan
วันก่อนไปนอนค้างต่างจังหวัดแล้วลืมเอาสบู่เหลวมาจากบ้าน เลยไปแวะซื้อที่7-11 เดินดมกลิ่นทีละยี่ห้ออยู่นาน จึงมาสะดุดที่ ครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอนขวดสีชมพู สูตรใหม่ เพราะเป็นคนชอบสีชมพูอยู่แล้ว พอดมกลิ่นแล้วยิ่งชอบ เพราะกลิ่นหอมมาก ตรงใจสุดๆ พลิกด้านหลังอ่านแล้วก็มีสารสกัดต่างๆที่เขาใช้เป็นส่วนผสมเลิศๆทั้งนั้น มีทั้งไฮยาลูรอน เเละทริปเปิ้ลมอยส์เจอร์จากธรรมชาติซึ่งช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น ผิวเนียนเด้งอิ่มน้ำ ซึ่งมี4 กลิ่นหอม ให้เลือก เราเลือกขวดสีชมพู ชื่อกลิ่น : Morning peony (ขวดสีชมพู) ความหอม : กลิ่นหอมดอกไม้หวานๆ สดชื่นๆ กลิ่นติดตัวนาน เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมสีชมพูอ่อน มีความเข้มข้นพอประมาณ  เอียงมือแล้วไหลไปตามเเรงโน้มถ่วง ฟองครีมหนานุ่มดีมาก ล้างออกง่าย ทำให้อยากใช้เวลาอาบน้ำนานๆ เพราะเหมือนได้ทำสปาอยู่บ้านเลยค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้ : รู้สึกชอบตั้งแต่เริ่มตีฟองแล้วค่ะ  เพราะฟองนุ่มละมุนผิว กลิ่นหอมสดชื่น แถมกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วห้องน้ำแม้จะอาบเสร็จแล้ว ห้องน้ำก็ยังหอม  ความหอมติดผิวกายนี่ให้คะแนนเต็ม 10 เลย ขนาดแฟนเป็นคนชอบใช้สบู่ก้อน พอให้ลองใช้ยังชอบเลย บอกจะซื้อมาใช้บ้าง หลังจากอาบเสร็จเเล้วรู้สึกผิวนุ่มและหอม แต่ไม่เเห้งตึง ทาครีมบำรุงผิวลงไปก็ยิ่งทำให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนาน  ชอบแพรอทตั้งแต่สบู่ก้อนอยู่แล้ว พอทำสบู่เหลวออกมา คุณภาพก็ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเรื่องกลิ่นและการดูแลผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดีด้วยค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
2 พ.ค. 2561 เวลา 22:32 น.