รีวิว Parrot Natural Filler Hyaluron

ปิยกาญจน์ รู้ยืนยงค์'s profile picture
ปิยกาญจน์ รู้ยืนยงค์
สวัสดีเพื่อนๆ สมาชิก Cosmenet Thailand และเพื่อนๆทุกคนที่เห็นโพสนี้นะคะ วันนี้โบว์จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งที่โบว์ได้มีโอกาสได้ทดลองใช้เป็นครั้งแรกแล้วรู้สึกชอบ และหลงรักมาก เลยอยากให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้กันบ้าง อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะว่าเป็นผลิตภัณฑ์อะไรผลิตภัณฑ์ที่โบว์ชอบ และหลงรักนั้นก็คือ ครีมอาบน้ำ แพรอทเนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอนเนื้อหารีวิวจะต้องประกอบไปด้วย ถ้าพูดถึงเนื้อครีมอาบน้ำนั้นจะเป็นสีชมูอ่อน คล้ายกับเนื้อครีมทั้่วไป เนื้อครีมค่อนข้างเหลวมาก แต่ใช้เพียงนิดเดียวฟองก็เยอะและหนานุ่ม แล้วที่ชอบอีกคือล้างออกง่าย ไม่ลื่นผิว ลักษณะของกลิ่นบอกได้เลยว่าหอมมากถึงแม้ว่าเราจะล้างออกแล้วกลิ่นก็ยังติดตัวเราอยู่ โดยกลิ่นที่โบว์ใช้เป็นกลิ่นหอมสไตล์หวานโรแมนติก และที่พิเศษสุดมันเป็นกลิ่นหอมจากดอก พีโอนี่ หรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อของดอกโบตั๋น ถูกรังสรรค์โดย Perfume Master ระดับโลก สุดท้ายเมื่อใช้ครีมอาบน้ำแพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน ไป 1 สัปดาห์ผลลัพธ์ที่ได้คือรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น ผิวเนียนเด้ง อิ่มน้ำผิวอ่อนเยาว์ และริ้วรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำที่ผิดก็ลดลง สุดท้ายจริงๆ ที่โบว์มาเขียนรีวิวในครั้งนี้ก็อยากให้เพื่อนๆ ทุกคนได้มาลองใช้กันเองจริงๆ แล้วจะหลงรักครีมอาบน้ำ แพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน เหมือนโบว์ อยากให้มาลองใช้กันจริงๆนะออเจ้า
29 มี.ค. 2561 เวลา 21:41 น.