รีวิว Parrot Natural Filler Hyaluron

Mookca's profile picture
Mookca
รีวิว PARROT HYALURON MICELLARสูตร MORNING PEONYเนื้อครีมอาบน้ำมีลักษณะสีชมพูอ่อนมีความเมทัลลิคเบาๆเนื้อค่อนข้างเหลว ไหลตามองศามือเลยเราลองผสมน้ำนิดๆพยายามตีฟองแล้วก็ขึ้นระดับปานกลางไม่ได้เยอะ ฟองไม่ฟูนุ่มเท่าไหร่ แต่ก็ทำให้ล้างออกง่ายขึ้นกลิ่นหอมหวานเหมือนยกทุ่งดอกไม้มาเลยหอมฟุ้งถึงขั้นฉุนในการใช้ครั้งแรกพอใช้ไปสักพักเริ่มชินและรู้สึกสบายๆสดชื่นทุกเช้าที่ใช้สมชื่อเลยค่าาาหลังอาบเสร็จผิวจะนุ่มๆชุ่มชื้นขึ้นมากกกกพอดมแขนตัวเองกลิ่นก็ยังติดที่แขนแบบเบาๆโดยรวมถือว่าโอเคมากๆเลยอาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆแต่เราชอบที่แบรนด์นกแก้วพัฒนามาถึงขั้นนี้แล้วขอให้พัฒนาต่อไปสำหรับแบรนด์ไทยราคาก็ถูก เหมาะกับหน้าร้อนนี้ด้วย ^^
25 มี.ค. 2562 เวลา 22:44 น.