รีวิว Hada Labo Premium Lotion

January​ Reem's profile picture
January​ Reem
?Hada Labo Premium Lotion โลชั่นเข้มข้นพิเศษจากญี่ปุน เติมความชุ่มชื้นล้ำลึกในทุกระดับของผิวชั้นนอกให้ยาวนานด้วยความเข้มข้นพิเศษ ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือถูกทำร้ายจากสภาพอากาศให้กลับมาเปล่งปลั่งเนียนละเอียดยิ่งขึ้น Medium, Small, Nano, Super, 3D Hyaluronic Acid: ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม เราลองใช้สูตรนี้ ขวดทอง (เคยใช้ขวดขาว แดง และน้ำเงินสูตรเก่า)​ เนื้อโลชั่นไม่เหลวเกินไป มีความหนึบๆหน่อย แต่ซึมซาบเร็วกว่าสีแดง ช้ากว่าสีขาว คิดว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวน่ะ เราผิวผสมยังใช้ได้ กลางวันก็ตบบางๆ กลางคืนก็เพิ่มปริมาณหน่อย หน้าหายโทรมอยู่น่ะ ดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากขึ้น และสูตรนี้เขาอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม สี และพาราเบน น้ำตบจบผิวโทรม hada​labo​ทอง มีขวดหลายไซส เลือกได้ตามสะดวก อ่อในแอปส้มมีแบบรีฟิลแบบถุงด้วย ใครจะใช้ซ้ำก็ใช้ขวดเดิมได้ ก็ลดขยะจากขวดด้วย ดีงามมม
ใช้เป็นประจำเคยใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
October 07, 2022