รีวิว NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++

อันดับ16
NIVEA
อันดับ 16  body sunscreen
Jen's profile picture
Jen
NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++  กันแดดทาตัวเนื้อเซรั่มที่ให้มากกว่าการปกป้อง แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใส^ทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทุกวัน   มาดูคำเคลมของเจ้า NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ *UV & Collagen Protection ปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึก** ถึงระดับคอลลาเจนด้วย SPF50 และ PA+++ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB สาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัน *Intensive Whitening ฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ไม่กลับมาคล้ำเสีย^ ด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า* และสารสกัดจาก Acerola Cherry *Anti-Pollution Complex ทำงานเสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ฝุ่นควันและสิ่งสกปรก ผิวจึงไม่แห้งกร้านเสียและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว *Non-Chemical ปราศจากเคมี (BHA) ที่ทำให้ผิวไวต่อแดด *Light Texture and Non-Sticky เนื้อบางเบา สบายผิว เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน   แพคเกจ : เป็นหลอดบีบ ขนาดใหญ่ จับถนัดมือ  ฝาเปิด-ปิดแน่นหนา บีบสะดวก ทำให้ไม่เลอะเทอะ และสามารถกะปริมาณที่จะใช้ครีมได้ดี ทำให้ไม่บีบออกมามากหรือน้อยเกินไป   เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมสีขาว เนื้อไม่เหลวไม่ข้น บีบออกจากหลอดระวังกันหน่อยนะคะ   กลิ่น : ถ้าใครเคยใช้ครีม NIVEA จะคุ้นเคยกลิ่นเป็นอย่างดี เป็นกลิ่นเฉพาะของ NIVEA  หอมอ่อนๆไมฉุน ไม่ตีกับกลิ่นน้ำหอมที่เราใช้แน่อนค่ะ   ระหว่างใช้ : เนื้อครีมมีค่า SPF สูงมาก แต่เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวไวมาก คงความชุ่มชื้น ทาแล้วไม่เป็นคราบสีครีมไม่โดดลอย สีผิวเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยลดปัญหาผิวหยาบกร้าน ปรับผิวทูโทน ไม่ให้ผิวแบ่งเหมือนผิวลาเต้   ผลลัพธ์หลังใช้มาตลอด 2 เดือน : ประสิทธิภาพเรื่องกันแดด เรารู้สึกว่าช่วยกันแดดได้ดี เพราะปกติออกแดดแปปเดียวผิวจะแดง แต่นี้ไม่แดงไม่แสบร้อน ปลื้มสุดๆไปเลยค่ะ เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน สีผิวเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้นค่ะ ไม่กันน้ำนะคะ แต่กันแดดดีมาก โดยส่วนตัวเราไม่ชอบใช้ครีมกันแดดที่มี SPF สูงมาก เพราะเนื้อครีมจะเหนียวเหนอะหนะ ทำให้ไม่สบายตัวระหว่างวัน  แต่เจ้ากันแดดนิวเวียตัวนี้ทำให้เรากลายเป็นคนติดทากันแดด นอกจากกันแดดได้ดีแล้วยังทำให้ผิวชุ่มชื่นดีอีกด้วย หลอดใหญ่ใช้ได้นาน ราคาถูกมากถ้าเทรียบกับประสิทธิภาพของเจ้ากันแดดตัวนี้ แรกๆอาจไม่ค่อยเห็นผล ลองใช้ไปสักเดือนสองเดือนแล้วจะเห็นความเปลื่ยนแปลงค่ะ ไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ แนะนำเลยค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
18 ก.ย. 2561 เวลา 11:59 น.