รีวิว Smith Prive' Aesthetique Total Sunscreen SPF50+ PA+++

Total Sunscreen SPF50+ PA+++
อันดับ74
Ammiistory 's profile picture
Ammiistory
สวัสดีค่ะ  รีวิวครั้งนี้เเอมกรี๊ดมากๆเลยค่ะ เพราะได้ทดลองใช้ครีมกันเเดดของพี่หมอโอ๊ค เห็นในรูปเเล้วเเพคเกจคลีนๆสะอาดๆน่าใช้มากๆค่ะ พอได้มาเจอหลอดจริงถือว่าสวยงามค่ะ ปริมาณครีมที่ให้มา คุ้มกับราคา เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพ เป็นครีมกันเเดดที่เราอยากเเนะนำเลยนะ เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิวเเพ้ง่ายมากๆ สำหรับเรานะ สาวผิวผสมค่อนข้างเเห้ง...เราผิวที่ไวต่อเเสงเเดดมาก ของมาก ของมาก ที่สุด!!! อีกทั้งในเรื่องของมลภาวะ สิวอุดตันขึ้นง่ายมากเว่อร์... เราเคยใช้ครีมกันเเดดหลายๆเเบรนด์ที่เครมว่า ใช้ได้ทุกสภาพผิว เเต่ก็เคยเเพ้มาเเล้วนะ พอเราใช้ครีมกันเเดดหลอดนี้รู้สึกว่าเขาเครมมาดีมาก เเล้วก็ดีอย่างที่เขาบอกมาส่ะด้วย โอ้มายก็อด!! ในเรื่องค่าSPF หรือประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากเเสงเเดดคือดีงามจริงๆเเละยังบำรุงผิวเราอีกด้วยน้าาาา เรายอมรับว่าเราเป็นสายชอบเเต่งหน้า บางครั้งใช้ครีมกันเเดดตัวนี้ตัวเดียวจบเลย ใช้เเทนเบสเมคอัพได้ ผิวเรียบเนียน ไม่อุดตันผิวเลย (สิวไม่มี เเต่งหน้าง่ายสุด!!!) อ่าๆ ได้เเต้มบุญไปอี๊กกกก เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมกันเเดดคล้ายๆccครีม เกลี่ยง่าย เรียบเนียน เเละกลืนไปกับผิว สำหรับเรานะ เราคิดว่าสามารถใช้ได้ทุกเฉดสีผิวเลยเเหละ ในช่วงเเรกๆที่ทาครีมนั้นจะมีเทคเจอร์ที่เกลี่ยง่าย เมื่อครีมเซ็ตตัวเเล้ว ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย(อันนี้เเอมชอบนะ เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราดี๊ดีย์...)สาวๆผิวมัน ผิวผสม ผิวเเห้ง ผิวเเพ้ง่าย ใช้ได้เเบบสบายใจหายห่วงได้เลยจ้า เเต่เนื้อครีมกันเเดดนั้นช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น เเต่ไม่ปกปิดอะไรนะ (ทาเสร็จเเล้วก็ต่อด้วยครีมรองพื้นได้เลย...จัดไปจ้า)  กลิ่น-สี : เนื้อครีมสีขาวๆ กลิ่นดีมาก ไม่ฉุน ไม่เหม็นเคมี บอกเลยว่าเเบรนด์นี้เขาทำมาดีค่ะ กลิ่นสะอาดจริงๆ ชอบมากๆ ปรบมือให้รัวๆเลยเด้อออ... สรุปผลหลังจากการใช้ : สำหรับเราเเล้ว พูดหลายต่อหลายรอบเลย ว่าชอบ...(อวยในความเป็นจริงนะยูว์) ช๊อบชอบ ทุกวันนี้หยิบใช้ตลอดเลยค่ะ เเอมขอไม่พูดเยอะ อยากให้สาวๆหนุ่มๆได้ไปลองกันจ้า จุ๊ฟๆ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
15 ก.ค. 2561 เวลา 7:22 น.