รีวิว Smith Prive' Aesthetique Total Sunscreen SPF50+ PA+++

Total Sunscreen SPF50+ PA+++
อันดับ74
Pakbung's profile picture
Pakbung
ได้ยินเสียงเล่าลือเกี่ยวกับกันแดดตัวนี้มานานมาก ไปดูสัมภาษณ์หมอโอ๊คก็ยิ่งอยากได้ คือ เป็นกันแดดที่ผ่านกระบวนการคิดที่ดีมาแล้วอะ ขุ่นแม่โมเมก็ใช้ แล้วพอเราได้ลองใช้ถึงได้รู้ว่าทำไมเขาถึงชอบกัน คือ มันดีมาก เนื้อเป็นสีครีมๆ เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว ไม่เหนอะหนะ กันแดดได้ดี ไม่แสบหน้า (ส่วนใหญ่จะรอไม่ถึง30นาที ก่อนออกแดด) เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนแต่งหน้ามาก รักมาก แต่มีความลังเลมากว่าหมดหลอดนี้ (ซึ่งคงอีกนาน) จะซื้อใช้ต่อไปดีมั้ย เพราะราคาสูงกว่ากันแดดที่เคยใช้มาก (กันแดดเราราคาไม่เกิน 500) และต้องรอ30นาทีก่อนออกแดด ซึ่งทำได้ยากมากสำหรับเรา ในรูปคือทากันแดดแล้วทั้งหน้า แต่ที่ยังไม่เกลี่ยคือที่แก้มที่เป็นสีเหลืองๆ ครีมๆ
6 ก.ค. 2561 เวลา 10:08 น.