รีวิว Biore Bright Up Base UV SPF50+ PA++++

อันดับ
miew miew's profile picture
miew miew
เป็นกันแดดและเบสในตัวที่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้มาเลยค่ะ เพราะเนื้อของเขาบางเบาเกลี่ยง่าย เรียบลื่น ทาแล้วช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นพร้อมกับปกปิดจุดด่างดำต่างๆ  สิ่งที่รู้สึกดีคือช่วยในเรื่องลดขั้นตอนของการแต่งหน้าลงไปค่ะ บางครั้งเราก็จะให้แค่ตัวนี้ และ ลงแป้งผสมรองพื้นเลย ทำให้ได้ลุคบางเบา สบายๆ ง่ายๆ แต่ดูสวยงานผิวมา  คุมมันได้ดีในระดับปานกลางแอบมันบ้างในช่วง T โซน แต่ก็ไม่ได้ทำให้เครื่ิองสำอางไหลมากองรวมกัน โดยรวมแล้วชอบค่ะ ส่วนเรื่องราคาแอบแรงไปนิดหน่อยแต่ถ้าซื้อในช่วงโปรก็ราคา400นิดๆแต่ก็คุ้มค่าที่ได้ซื้อค่ะ
23 ก.ค. 2561 เวลา 12:58 น.