รีวิว Biore Bright Up Base UV SPF50+ PA++++

อันดับ
Palm Justin's profile picture
Palm Justin
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเจลครีมสีชมพู ทาแล้วช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมไปกับผิวเลยประสิทธิภาพการกันแดด : กันแดดได้ดีเลยค่ะ ใช้ตอนไปเที่ยวสวยสนุกคือแดดแรงมาก แต่หน้าไม่คล้ำเลยค่ะ ไม่ไหม้ด้วยความรู้สึก หรือผลลัพธ์หลังใช้ : ปกติเราเป็นคนที่ผิวหน้าค่อนข้างจะหมองเพราะนอนดึกด้วยอะไรด้วย แต่พอทาตัวนี้ลงไปซึ่งใช้เป็นเบสเมคอัพแล้วทำให้ผิวดูไบรท์ขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยเบลอรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ดูแบบมีน้ำมีนวลขึ้น ดูพักผ่อนอ่ะ555555 ทาแล้วไม่เป็นคราบ ทาแป้งติดดี กลิ่นไม่ฉุนแล้วก็ช่วยควบคุมความมันได้ดีเลย บางเบาสบายผิว
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
9 ก.ค. 2561 เวลา 12:28 น.