รีวิว Cute Press 1-2 Beautiful Matte Coverage Liquid Foundation

อันดับ
Pum Napasorn's profile picture
Pum Napasorn
เป็นรองพื้นที่ดีมากค่ะ ราคาถูกและดีมากกกกก ปกปิดดี ตอนเพิ่งใช้เสร็จลุคแมทตามที่โฆษณา ค่อนข้างติดทน อยู่ได้ทั้งวันในห้องแอร์ โดนน้ำได้ไม่ไหล โดนเหงื่อไม่เป็นคราบ มีตกร่องบ้างนิดหน่อยระหว่างวัน คุมมันได้ดีในระดับนึงหมดวันหน้าก็วาวอยู่แต่ดูไม่เยิ้ม ดูเป็นลุคฉ่ำ ๆ มากกว่าหน้าเมือก ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายเป็นสิวง่ายมากแต่ตัวนี้ใช้แล้วหน้าไม่แหกค่ะ ควรค่าแก่การลองมีเฉดสำหรับ under tone เหลืองและชมพูค่ะ เวลาใช้ต้องรีบเกลี่ยหน่อยเพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลวและแห้งเร็ว
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ แบรนด์ชอป
19 ก.ค. 2561 เวลา 21:18 น.