รีวิว NIVEA Micellair Expert Micellar Water

อันดับ19
ฺBee Orchid's profile picture
ฺBee Orchid
สวัสดีค่ะ ดีใจที่ได้รับเลือกจาก Cosmenet ให้ลองใช้ NIVEA Micellair Expert Micellar Water ค่ะ ดูจากในโฆษณาแล้วน่าลองใช้มากค่ะ  หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วมารีวิวกันดีกว่าค่ะ แพคเกจ ขวดกะทัดรัด สีดำตัดชมพู เก๋ดีค่ะ ฝาหมุน เปิดปิดง่าย พกใส่กระเป๋าสะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ ประสิทธิภาพ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าเป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรพิเศษ ทำความสะอาดหมดจดแม้คราบเครื่องสำอางติดทน หรือพวกซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสำอางที่มองเห็นออก 100% เช็ดสะอาดไม่ทิ้งคราบมันให้เหนอะผิว ก็ต้องมาลองดูกันว่าจะจริงอย่างที่เคลมไว้หรือเปล่า ไม่ลองก็ไม่รู้เนอะ เนื้อผลิตภัณฑ์  ตัวคลีนซิ่งเป็นสีใส แยกตัวเป็น 2 ชั้นระหว่างคลีนซิ่งกับน้ำมัน ต้องเขย่าขวดให้เข้ากันก่อนใช้นะคะ  ความรู้สึกหลังใช้ เราว่าเป็นคลีนซิ่งที่ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีมากค่ะ แม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำก็เช็ดออกหมด แต่ต้องไม่ลืมเขย่าขวดก่อนใช้นะคะ เราเทลงบนสำลี เช็ดลิปสติก อายแชโดว์ อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า ออกหมดเกลี้ยงใน 2 ครั้ง ไม่ทิ้งคราบมัน และหน้าก็ยังดูชุ่มชื้นอยู่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเลย รู้สึกได้เลยว่าหน้าสะอาด หมดจด เครื่องสำอางหมดเกลี้ยงจริง ๆ ค่ะ คราวนี้แต่งหน้าจัดเต็มขนาดไหน ก็หายห่วงแล้วค่ะ ของเค้าดีจริง แนะนำให้เพื่อน ๆ ใช้กันนะคะ แล้วจะไม่ผิดหวังเลย
13 ก.ย. 2561 เวลา 15:36 น.