รีวิว NIVEA Micellair Expert Micellar Water

อันดับ19
Spear's profile picture
Spear
NIVEA MICELLAIR SKIN BREATHE MICELLAR WATER ตัวใหม่ที่เป็น remover แบบไมเซลล่าวอเตอร์ คำเคลมบอกว่าสามารถเอาเครื่องสำอางค์กันน้ำ มาสคาร่าตั่งๆ ออกได้อย่างหมดจด แพคเกจเก๋กู๊ด เป็นสีดำดูเก๋ๆดีค่ะ ด้านในเป็นน้ำลักษณะใส แม้ดูจากขวดจะเหมือนมีน้ำมัน แต่นำมาเช็ดรอบดวงตา ไม่มันเลย เราเช็ดประมาณ 2 แผ่นก็เอาอายแชโดว์แน่นๆออกได้สะอาดดี ที่บอกว่าเบาสบายผิว ตรงนี้เค้าทำได้จริงค่ะ สำหรับมาสคาร่ากันน้ำ เราคิดว่าทำได้ดีพอๆกับ eye remover ที่เป็นน้ำมันตัวเก่าเลยนะคะ ดีกว่าตรงที่มันไม่มันเปลือกตาเลย ชอบตรงนี้มาก ไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่แสบตาด้วยจ้าา
3 ก.ย. 2561 เวลา 19:53 น.