รีวิว NIVEA Micellair Expert Micellar Water

อันดับ19
Realbingbing's profile picture
Realbingbing
สวัสดีค่า หลังจากที่ได้ทดลองใช้เจ้า NIVEA Micellair Expert Micellar Water ก็รู้สึกประทับใจอย่างแรงง จนอดไม่ได้ที่จะต้องรีบมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ทราบกันค่ะ             ปกติเราเป็นคนชอบแต่งหน้าชนิดที่เรียกว่าแน่นๆอยู่แล้วค่ะ ถึงจะแต่งแค่ไปเยนก็เหอะ แต่ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไพร์เมอร์เนื้อซิลิโคน ที่ช่วยอำพรางรูขุมขนบนใบหน้าเรา โดยที่มันจะเข้าไปในรูขุมขนเรา พอเราทารองพื้นก็จะทำให้หน้าเราดูเรียบเนียนไร้ตำหนิค่ะ  แต่ก็อย่างว่าเมื่อมันอุดแล้วก็ยากที่จะเช็ดออก ถึงแม้เราจะลองคลีนซิ่งมาหลายตัวแล้วแต่ก็ยังไม่เจอตัวที่ใช่สักที เราจึงต้องทนทุกข์กับสิวอักเสบและสิวอุดตันมาอย่างยาวนาน T T จนเราได้มาเจอกับ Micellair Expert Micellar Water บอกเลยว่าประทับสุดๆ ซิลิโคนยังออกได้ภายในปาดเดียว แล้วมาสคาร่า และ อายไลเนอร์กันน้ำจะเหลือหรอ แล้วไม่ได้ใช้เยอะด้วยนะแค่เหยาะนิดเดียว แล้วก็ไม่ได้ออกแรงเยอะด้วย แถมเวลาเช็ดรอบดวงตา ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้แสบตาเลยค่ะ           พูดมาขนาดนี้แล้วเพื่อนๆคนอยากจะรู้จักเจ้า Micellair Expert Micellar Water เพิ่มขึ้นกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าอย่างงั้นเดี๋ยวเราจะเล่าให้ฟังนะ ^^ -       ไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กที่ดูดจับเครื่องสำอางออกหมดจดโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง -       ผสานสารสกัดแบล็คที ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด เพิ่มความสดชื่นให้ผิว -       สารสกัดบิลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส             ส่วนในเรื่องของราคาก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เห็นมีประสิทิภาพขนาดนี้ แต่ราคาน่ารักนะ เพราะราคาอยู่ที่ แค่ 129 บาท แต่มาในปริมาณ 125 ml. ถูกตาแตกเว่อออออ             สำหรับวิธีใช้นะคะ เพื่อนต้องเขย่าก่อนเน้อ เพราะถ้าสักเกตดีๆ จะเห็นได้เลยว่าเขาแยกชั้นกัน นั้นก็เป็นเพราะว่าเขาเป็นสูตร Dry oil ค่ะ ที่จะช่วยดูดจับสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะหลังจากที่ใช้แล้ว เขาไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าเลยค่ะ ถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวเราอีกต่างหาก             ส่วนเรื่องกลิ่น เขาไม่มีกลิ่นนะคะ และก็ไม่ผสมแอลกอฮอล์ด้วย เพื่อนๆผิวแพ้ง่ายคลายความกังวลใจได้เลยน้า            สำหรับผลลัพธ์หลังใช้ บอกเลยว่าประทับใจมากจริงๆค่ะ พวกเมคอัพแบบ waterproof น้องเค้าเอาอยู่จริงๆ ไม่ต้องออกแรงเช็ดเยอะด้วย หลังจากใช้มาสัปดาห์กว่าๆก็เห็นได้ชัดเลยว่าสิวลดลง และหน้ากระจ่างใสขึ้น เลิ้บมากกก เลิ้บที่ราคาน่ารักด้วย บอกเลยถ้าหมดซื้อใช้ซ้ำแน่นอนค่า           เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆสนใจ make up remover ที่ราคาไม่แรงแถมประสิทธิภาพเกินราคาแบบนี้เราขอแนะนำเป็น NIVEA Micellair Expert Micellar Water เลยค่ะ เพราะว่านอกจากที่น้องเขาจะช่วยทำความสะอาดใบหน้าแล้วล่ะก็ น้องเขายังช่วยบำรุงอีกด้วย ฮรือออ ดีอะไรขนาดนี้อะ ขอยกให้เป็น must have item ไปเลยเด้อออ
13 ก.ย. 2561 เวลา 23:26 น.