รีวิว CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM

Facial Moisturizing Lotion PM
อันดับ4
meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧'s profile picture
meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧
ก่อนอื่นต้องขอบคุณ coemenet* มาก ๆ ที่มีอะไรดี ๆ งาม ๆ มาให้เราได้ทดลองใช้ตลอด สำหรับ CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM ก็เช่นกัน เราถือว่าเป็นโลชั่นสำหรับผิวหน้าที่ดีงาม ราคาน่ารัก เหมาะกับทุกสภาพผิวจริง ๆ ยิ่งใครผิวแพ้ง่าย บอบบาง ตัวนี้เหมาะมาก ๆ ส่วนตัวชอบตั้งแต่แพคเกจจิ้งที่มาในรูปแบบหลอดมีฝา พกพาง่าย ไม่หกเลอะเทอะ ตัวหลอดเป็นฝาปั๊มแบบนี้ ซึ่งทำให้เราเห็นปริมาณที่เราจะใช้ต่อครั้งได้ชัดเจน เค้าแนะนำว่าแค่นี้ก็ทาหน้าได้โอเคแล้ว ซึ่งพอใช้จริงอาจจะขออีกสักปั๊ม เพราะเราชอบครีมที่ทาแล้วฉ๋ำ ๆ หน้าหน่อย แต่ตัวนี้ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ซึ่งก็เหมาะกับการใช้ตอนเช้ามาก ๆ  ผลลัพธ์ เนื่องจากเราใช้ตัวบำรุงผิวหน้าหลายตัว หน้าช่วงนี้เลยไม่ค่อยมีริ้วรอย รอยสิวก็ไม่ค่อยเห็น ไม่แน่ใจเพราะตัวนี้ด้วยหรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ เลยคือรู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำ แข็งแรง เป็นสิวก็หายไว คิดว่าก็คงมีส่วนด้วยโดยรวมเราโอเคกับหลอดนี้นะคะ ถ้ามีกระปุกใหญ่ ๆ ก็อาจจะสอบแหละ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
5 ม.ค. 2563 เวลา 15:48 น.