รีวิว CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM

Facial Moisturizing Lotion PM
อันดับ4
Jirawan.B's profile picture
Jirawan.B
CeraVe Facial Moisturizing Lotion PMโลชั่นบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งแพ็คเกจ-มาในรูปแบบหลอดที่มีหัวปั๊ม ซึ่งเราชอบแพ็คเกจแบบนี้มาก พกพาง่าย ใช้สะดวก และสามารถรักษาคุณภาพของเนื้อโลชั่นได้ยาวนานเนื้อโลชั่น-เนื้อมีความเข้มข้น สีขาว ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนอะหนะผลลัพธ์หลังการใช้-ใช้ทาตอนเช้าและก่อนนอนปกติในช่วงหน้าหนาวอากาศแห้ง ผิวหน้าก็จะแห้งและลอกมาก พอได้ใช้โลชั่นตัวนี้รู้สึกผิวดีขึ้นมาก โลชั่นให้ความชุ่มชื่นกับผิวดีมากๆ หน้าลอกน้อยลง และโลชั่นตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ในผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยความพึงพอใจ-10/10ชอบมากๆเลยค่ะ เป็นโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมากๆ โดยไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะ แถมปราศจากสารอันตรายที่เสี่ยงกับการแพ้ระคายเคือง คนมีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
29 ธ.ค. 2562 เวลา 11:45 น.