รีวิว KA White Magic Whip Foam (Pollute Clear)

อันดับ
omsin Queenzab's profile picture
omsin Queenzab
รีวิว KA White Magic Whip Foam (Pollute Clear) ปัญหาเรื่องฝุ่นละออง ควันพิษ และแสงแดด เป็นตัวการร้ายที่ทำลายผิวของเราเป็นอย่างมาก ยิ่งฝุ่นละออง บอกคำเดียวว่า ให้หลบยังไง ก็ไม่มีทางพ้นแน่นอนเพราะมันอยู่ร่วมกับอากาศที่เราใช้หายใจ เมื่อหลบไม่ได้ ก็ต้องหาทางรับมือ อย่างมีสติค่ะนี่เลย KA White Magic Whip Foam (Pollute Clear)ซึ่งเขาบอกกันว่า ฟองเนื้อแน่นละมุนนุ่มพิเศษ ฉบับโฟมเนื้อวิป ช่วยลดการเสียดสีและการสัมผัสผิวหน้าโดยตรง จึงช่วยลดการเกิดริ้วรอยช่วยทำความสะอาดได้แม้คราบมลภาวะสะสมปราศจาก Alcohol และสาร SLS อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการระคายเคืองผิวHYA & Vit. E ช่วยให้ผิวหน้านุ่ม ผิวเนียนใส ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสทันทีหลังใช้ผสานเทคโนโลยีการเติมเต็มออกซิเจน (O2) เข้าสู่เซลล์ผิวขณะล้าง พร้อมคืนความชุ่มชื่นหลังล้างสิ่งสกปรกและคราบมลภาวะต่างๆ ออกจากผิวหน้า จึงทำให้ผิวหน้าสดชื่นไม่แห้งตึงหลังล้างPollute Clear ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก สะอาดหมดจด เคลียร์จบทุกคราบมลภาวะ (ฝุ่นควัน ละออง)นี่ขนาดนี้ ต้องมาลองแน่นอนก่อนใช้ บอกเลยว่า หน้าโทรมมาก เพราะเราทำงานอยู่กลางแจ้งด้วย ที่ทำงานไม่มีห้องแอร์ค่ะ มีแต่พัดลมให้ เพราะงั้นเรื่องฝ่่นละออง ก็ต้องมีแน่นอน แล้วยังใกล้กับถนนอีกด้วย ผิวเราเจอแต่ศึกหนักๆ ทั้งนั้นเลยค่ะเนื้อโฟม บอกคำเดียวว่า ยิ่งตี ยิ่งฟู ค่ะ แนะนำให้ใช้ตาข่ายช่วยตีค่ะ เนื้อฟองจะยิ่งฟูออกมา เนื้อเนียนละเอียด แล้วนุ่มมากค่ะขณะใช้ บอกได้เลยว่า ผิวหน้าจะไม่สัมผัสกับมือเลยค่ะ ด้วยความที่เนื้อโฟมเขาแน่นมาก สามารถช่วยลดการเสียดสีเวลาล้างหน้าได้ดีมากค่ะหลังใช้ พอล้างหน้าออก สัมผัสได้เลยว่า ผิวไม่แห้งตึง แล้วรู้สึกสะอาดมากๆ ค่ะ ดีต่อผิวหน้า กับราคาไม่แพง แถมขนาดพกพาด้วย
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
14 ก.ค. 2562 เวลา 19:52 น.