รีวิว KA White Magic Whip Foam (Pollute Clear)

อันดับ
Atchariya's profile picture
Atchariya
กลิ่น : หอมแบบน้ำหอมใส่ไปงานปาร์ตี้ แอบแรงๆไปนิดนึง สำหรับคนที่ชอบกลื่นอ่อนๆแบบเราเนื้อโฟม : เป็นวิปฟอง สำหรับคนที่ชอบฟองนุ่มๆ ตัวผลิตภัณฑ์มีตาข่ายตีฟองให้ด้วย ถือว่าโอเคเลยผลลัพธ์หลังการใช้ : หน้าสะอาดมาก สะอาดจนตึงเหมาะสำหรับคนผิวมัน ผิวหน้าแห้งไม่แนะนำเพราะมันจะทำให้ยิ่งแห้งไปอีกเรื่องราคาก็โอเคเลย ราคาเหมาะสม เด็กนักเรียนนักศึกษาก็ซื้อได้สบายกระเป๋ารวมๆแล้วก็โอนะคะ สำหรับคนที่จะซื้อก็ต้องเช็คก่อน ว่าส่วนประกอบแต่ละอย่างละก็คุณสมบัติเหมาะกับหน้าเรามั้ย จะได้เกิดผลลัพธ์ที่ดีค่ะ
27 ก.ค. 2562 เวลา 15:42 น.