รีวิว Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum

อันดับ
Oriental Princess
RAINA829's profile picture
RAINA829
Review Oriental Princess Power C Serum Vitamin C 10%ความเห็นส่วนตัวหลังจากได้ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ ค่ะ มาดูความเห็นเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์กันก่อนนะคะ แพคเกจ: ฝา หมุนขึ้นแล้วเป็นหัวปั๊ม ใช้สะดวก เก็บง่าย พกง่ายไม่หกเลอะเทอะเวลาพกไปไหนมาไหน เนื้อของผลิตภัณฑ์ : เป็นเซรั่มสีใส เหมือนออยใส่ผม เหมือนจะเหนียวแต่สามารถ ซึมลงในผิวได้เร็วค่ะ **ความเห็นส่วนตัวจากการทดลองใช้** สภาพผิวของผู้ทดลอง: ผิวผสม มันตรงช่วง T-zone รูขุมขนกว้างเล็กน้อย มีจุดด่างดำ จากรอยสิวค่ะ ผลจากการทดลองใช้ทุกวันเช้า-เย็น : จุดด่างดำดูจางลง อย่างเห็นได้ชัดค่ะ ถือว่าได้ผลเป็นที่น่าพอใจเลยค่ะ ตอนกลางวันก็ไม่ได้รู้สึกว่าเหนียวที่ผิวหน้า เพราะว่าตอนที่ทดลองใช้ เราอยากเห็นประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ เลยงดการทาครีมอื่นๆที่ใช้อยู่ และ งดการกินวิตามินซีเสริม ระหว่างที่ทดลองด้วยค่ะ ใช้แค่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด-->น้ำตบของฮาดะ ลาโบะ เพิ่มความชุ่มชื่น-->Oriental Princess Power C Serum Vitamin C 10%   ยังไงก็ต้องขอขอบคุณกิจกรรมดีๆจาก cosmenet ด้วยนะคะ
24 ส.ค. 2561 เวลา 12:19 น.