รีวิว Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum

อันดับ
Oriental Princess
Jen's profile picture
Jen
สภาพผิวหน้า : หน้ามันมากๆ มีสิว มีรอยดำรอย แดงที่เกิดจากสิว ผิวไม่เรียบเนียน แพคเกจ : ขวดสีส้มสดใส แข็งแรง ไม่หกเลอะ แค่หมุนฝาปั้มก็โผล่ขึ้นมา พอใช้เสร็จก็หมุนเก็บ ง่ายต่อการใช้งาน เนื้อผลิตภัณฑ์ : หนืดๆออกไปทางoil ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นอ่อนๆ หลังใช้ : หลังจากที่กดเนื้อผลิตถัณฑ์ออกมา ค่อนข้างแปลกใจนิดหน่อย วิตซีทั่วไปที่เคยจะเป็นน้ำๆ แต่อันนี้ออกoil   ต้องซึมยาก ทำให้หน้ามันกว่าเดิมแน่ พอลองใช้ เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิวไวมาก ไม่เหนอะหนะ รอยเล็กก็จางหายไป สำหรับเรายังไม่เห็นถึงการเปลื่ยนแปลงเท่าไหร่ สำหรับความกระจ่างใส และรอยใหญ่ๆ แต่ผลิตภัณฑ์ไม่ทำให้หน้าเรามันขึ้นนะ ตอนแรกเราเป็นกังวลเรื่องนี้ คงต้องรอดูกันระยะยาว รวมๆแล้วโอเคค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
3 ก.ย. 2561 เวลา 12:07 น.