รีวิว Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum

อันดับ
Oriental Princess
Jenrat's profile picture
Jenrat
แพ็คเกจ : หมุนง่ายมาก กดง่าย สะดวกต่อการใช้และการพกพา ไม่ทำให้เลอะเทอะ  เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อสีใส เวลาทาลงบนผิวจะรู้สึกลื่นๆ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ดี ทีแรกคิดว่าทาแล้วตื่นเช้าขึ้นมาหน้าจะต้องมันเยิ้มแน่ เพราะสภาพผิวของเราเป็นคนผิวมัน  แต่พอเช้ามารู้สึกได้ถึงความหน้าฉ่ำวาว แต่ไม่มัน กลิ่น : มีกลิ่นอ่อนๆ คล้ายยา แต่รับได้คร่าา ความกระจ่างใส : ยังไม่เห็นผล เนื่องจากกำลังใช้ได้ 2 วัน ถ้าครบ 1 สัปดาห์แล้วจะมารายงานความก้าวหน้าใหม่นะคะ ว่าจะสมกับคำที่เคลมไว้หรือไม่ โดยภาพรวมชอบค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
20 ส.ค. 2561 เวลา 17:02 น.